Tomb Raider Reloaded gây bão với lối chơi giải đố Mobile

Tomb Raider Reloaded là tựa game phiêu lưu giải đố bom tấn vừa được Square Enix ra mắt dưới dạng Ealy Acess.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2021 Giới thiệu game

Tomb Raider Reloaded là tựa game phiêu lưu giải đố bom tấn vừa được Square Enix ra mắt dưới dạng Ealy Acess.

Nhắc đến game phiêu lưu mạo hiểm không thể không kể đến dòng game Tomb Raider vốn là một tượng đài bất biến trong lòng game thủ. Nay nàng đả nữ Lara Coft lại có dịp tái xuất cùng game thủ mobile qua phiên bản mới mang tên Tomb Raider Reloaded được phát hành bởi Square Enix.

Mặc dù được phát triển chính hãng bởi Square Enix nhưng nếu bạn đặt kỳ vọng quá nhiều như trilogy Tomb Raider trên PC ắt hẳn sẽ khá thất vọng khi đây chỉ là một phiên bản mobile đi cảnh màn dọc. Tuy nhiên cái chất đi cảnh giải đố đặc trưng của dòng Tomb Raider thì vẫn còn đó, có khác chăng là góc nhìn giải đố của phiên bản mobile sẽ khác biệt khá nhiều so với PC.

Tomb Raider Reloaded gây bão với lối chơi giải đố Mobile 0

Là một tựa game Offline, Tomb Raider Reload tập trung mạnh vào khả năng di chuyển và khám phá của game thủ với vô số những cơ quan và bẫy bí ẩn trên đường thám hiểm của game thủ. Ngoài ra Lara sẽ phải liên tục triệt hạ những động vật nguy hiểm cũng như quái vật cổ đại nhằm thu thập vàng và nâng cấp kỹ năng bắn súng cũng như sinh tồn của cô nàng.

Tomb Raider Reloaded gây bão với lối chơi giải đố Mobile 1

Hiện tại Tomb Raider Reloaded chỉ vừa chào sân nhẹ ở Thái Lan và Philippines, và tựa game này nhanh chóng trở thành tâm điểm ở 2 quốc gia này. Game thủ Việt Nam yêu thích nàng bá tước Lara có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc