Tom and Jerry Chase: Cuộc rượt đuổi phong cách sinh tồn dễ gây nghiện

Được quay trở lại thời thơ ấu, nhập vai vào mèo Tom hoặc chuột Jerry và tham gia vào những nhiệm vụ rượt đuổi, tránh né, chơi khăm,...lẫn nhau siêu thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2020 Giới thiệu game

Được quay trở lại thời thơ ấu, nhập vai vào mèo Tom hoặc chuột Jerry và tham gia vào những nhiệm vụ rượt đuổi, tránh né, chơi khăm,…lẫn nhau siêu thú vị.

Trong Tom and Jerry Chase, nếu lựa chọn phe chuột thì người chơi sẽ cùng 3 người chơi khác thực hiện nhiệm vụ được giao khi gia nhập cuộc chiến sinh tồn. Vừa hoàn thành nhiệm vụ, người chơi cần tránh thoát sự truy lùng của nhân vật mèo Tom, đồng thời có thể hỗ trợ những chú chuột khác như mình hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ được giao.

Tom and Jerry Chase: Cuộc rượt đuổi phong cách sinh tồn dễ gây nghiện 0

Ở góc trên màn hình, sẽ có bản đồ của căn phòng mà người chơi lựa chọn. Trên bản đồ sẽ hiển thị đường di chuyển và avatar của mèo Tom cũng như 3 chú chuột khác. Dù là chuột hay mèo, người chơi Tom and Jerry Chase cũng sẽ được trang bị những kĩ năng để sống sót hoặc truy sát.

Tom and Jerry Chase: Cuộc rượt đuổi phong cách sinh tồn dễ gây nghiện 1

Cụ thể, khi là chuột người chơi sẽ di chuyển linh hoạt hơn nhờ những màn nhảy cao, đóng cửa để trốn thoát, xịt hơi mù để làm mất phương hướng của mèo Tom. Các nhiệm vụ của chuột có thể là di chuyển các miếng phô mai, ăn đủ số lượng bánh kem hoặc ném thủng tường để tạo ổ chuột.

Tom and Jerry Chase: Cuộc rượt đuổi phong cách sinh tồn dễ gây nghiện 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tom and Jerry Chase Mobile chính thức ra mắt game thủ Đông Nam Á

Trong khi đó nếu là mèo Tom, bạn phải một mình chiến đấu cùng 4 chú chuột, săn lùng và ngăn cản đến khi hết thời gian để không cho chúng hoàn thành nhiệm vụ. Bạn sẽ có những kĩ năng hỗ trợ như móng vuốt mèo cào trúng sẽ khiến cho đối phương yếu máu dần. Bạn cũng có thể mở khóa các kĩ năng mới như trang bị thêm súng đồ chơi, bùng nổ giận dữ nhằm di chuyển nhanh hơn,…

Tom and Jerry Chase: Cuộc rượt đuổi phong cách sinh tồn dễ gây nghiện 3

Những yếu tố trên đều rất quen thuộc nếu bạn là một fan trung thành của bộ phim hoạt hình Tom and Jerry. Không chỉ tạo hình của mèo Tom hay những chú chuột mà hình ảnh phòng bếp, phòng khách,…là các map trong game cũng được mô phỏng nguyên bản.

Tom and Jerry Chase: Cuộc rượt đuổi phong cách sinh tồn dễ gây nghiện 4

Ngay cả những biểu cảm, âm thanh đều khiến người chơi Tom and Jerry Chase được một lần nữa quay về tuổi thơ. Quan trọng là không còn chỉ là người quan sát, bạn còn là một phần của cuộc chiến rượt đuổi đầy gay cấn này. Hơn thế nữa tuy cách chơi không hề khó, có phần giải trí nhiều hơn nhưng lại rất dễ gây nghiện, một khi đã chơi thì khó mà ngừng lại.

Fanpage: https://www.facebook.com/tomandjerrychaseasia/
Trang chủ: http://www.tomandjerrychaseasia.com/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở