TOHU – Game indie sở hữu đồ họa cực đẹp và lối chơi giải đố hấp dẫn

TOHU là tựa game nhập vai phiêu lưu giải đố hấp dẫn trên PC, game sở hữu đồ họa vẽ tay cực dễ thương và lối chơi đầy thử thách.

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2021 Giới thiệu game

TOHU là tựa game nhập vai phiêu lưu giải đố hấp dẫn trên PC, game sở hữu đồ họa vẽ tay cực dễ thương và lối chơi đầy thử thách.

Được phát triển bởi Fireart Games và phát hành bởi The Irregular, TOHU là tựa game nhập vai phiêu lưu giải đố hấp dẫn chỉ vừa ra mắt vào tháng 1/2021 nhưng đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của cộng đồng game thủ PC. Đặc biệt tựa game indie hấp dẫn này sẽ không chỉ giới hạn trên PC-Console mà phiên bản mobile của game vẫn đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

TOHU - Game indie sở hữu đồ họa cực đẹp và lối chơi giải đố hấp dẫn 0

Cốt truyện của game chủ yếu xoay quanh một cô bé bí ẩn mang tên TOHU và nhân cách người máy Cubus của cô. Game thủ sẽ giúp Tohu và Cubus cứu lấy hòn đảo nơi họ sinh sống và tìm ra sự thật về bản thân của TOHU. Sử dụng nền đồ họa vẽ tay 2D, Fireart Games đã vẽ nên những thước phim hoạt hình tuyệt đẹp cho TOHU. Từng chi tiết được vẽ khá tỉ mỉ, phủ lên đó là những màu sắc dễ nhìn, tạo nên một bức tranh tổng thể vô cùng thích mắt đối với game thủ trải nghiệm.

TOHU - Game indie sở hữu đồ họa cực đẹp và lối chơi giải đố hấp dẫn 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh phiêu lưu giải đố tương tác. Qua đó game thủ sẽ tự do khám phá thế giới kỳ bí của TOHU xuyên suốt cuộc phiêu lưu dài này. Tuy nhiên những câu đố của game cũng không hề đơn giản đâu nhé và luôn đòi hỏi khả năng quan sát nhạy bén của game thủ trải nghiệm.

TOHU - Game indie sở hữu đồ họa cực đẹp và lối chơi giải đố hấp dẫn 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://tohu.website/index.html

Tải về TOHU trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10