Toàn Dân Tiên Nghịch – Tuyệt phẩm tiên hiệp chính thức đặt chân lên nền tảng di động

Được lấy ý tưởng dựa trên bộ tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng, Toàn Dân Tiên Nghịch còn hứa hẹn sẽ trở thành một siêu phẩm game nhập vai Tiên hiệp bởi đồ họa Unity 5 tân tiến của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2017 Giới thiệu game

Được lấy ý tưởng dựa trên bộ tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng tại Trung Quốc cũng như Việt Nam, Toàn Dân Tiên Nghịch còn hứa hẹn sẽ trở thành một siêu phẩm game nhập vai Tiên hiệp bởi đồ họa Unity 5 tân tiến của mình.

Nếu bạn chưa biết thì Tiên Nghịch là một bộ tiểu thuyết Tiên Hiệp, Kiếm hiệp vô cùng nổi tiếng của tiểu thuyết gia Nhĩ Căn. Đây là một câu chuyện li kỳ xoay quanh Vương Lâm, một thiếu niên bình thường, may mắn được gia nhập vào một môn phái tu tiên của nước Triệu. Vì thiếu linh căn và một số hiểu lầm tai hại, Vương Lâm gặp rất nhiều khó khăn trong con đường tu tiên nhưng cũng nhờ may mắn kiếm được một “ Thần Bí Hạt Châu” mà Vương Lâm lại có thể tiếp tục con đường tu tiên của mình. Theo đó game mobile Toàn Dân Tiên Nghịch tất nhiên cũng sẽ có một bối cảnh y như cốt truyện đã quá hấp dẫn và chặt chẽ này.

Toàn Dân Tiên Nghịch – Tuyệt phẩm tiên hiệp chính thức đặt chân lên nền tảng di động 0

Về cơ bản, Toàn Dân Tiên Nghịch mang những nét đặc trưng của dòng game MMORPG truyền thống, đó là người chơi sẽ chọn cho mình một lớp nhân vật ngay từ khí bắt đầu game, sau đó sẽ cùng nhân vật này bôn tẩu khắp cõi tiên nhân, trừ ma diệt ác, trải qua những sóng gió trong cuộc hành trình trên những bản đồ rộng lớn. Đặc biệt game cho phép người chơi có thể tự do đi lại, train quái cũng như làm tất cả những hành động mà mình muốn.

Toàn Dân Tiên Nghịch – Tuyệt phẩm tiên hiệp chính thức đặt chân lên nền tảng di động 1

Ngoài cốt truyện được hứa hẹn là vô cùng chặt chẽ ra, Toàn Dân Tiên Nghịch mobile còn sở hữu đồ họa tân tiến Unity 5 cực kỳ bắt mắt làm say đắm lòng người và mê hoặc bất kỳ game thủ nào mỗi khi đặt chân đến. Dù khung cảnh trong game không thực sự tươi sáng nhưng lại làm cho người chơi dễ dàng cảm nhận được những góc khuất trong thế giới tiên hiệp hơn với những kiến trúc, công trình được thiết kế khá ma mị, tuy vậy những cảnh đẹp mê ly cùng hiệu ứng tuyệt đẹp vẫn luôn hiện diện mọi lúc mọi nới trong game.

Thêm vào đó, Toàn Dân Tiên Nghịch còn sở hữu nhiều tính năng được đông đảo người chơi ưa thích ở một tựa game MMORPG, trong đó không thể không kể đến bốn tính năng vượt trội cả về mặt hình ảnh và phát triển là Thú Cưỡi, Pet,Thần Khí và Cánh.

Toàn Dân Tiên Nghịch – Tuyệt phẩm tiên hiệp chính thức đặt chân lên nền tảng di động 2

Thú cưỡi trong game  này được thiết kế vô cùng ấn tượng không chỉ bởi vẻ ngoài dũng mãnh mà còn là ở những chỉ số sức mạnh quan trọng mà chúng đem lại cho người chơi. Pet trong Toàn Dân Tiên Nghịch cũng được xây dựng cuốn hút không kém, với khả năng chiến đấu và sự trung thành tối đa. Trong khi đó Cánh và Thần Khí là những tính năng không thể thiếu trong bất kỳ tựa game Tiên Hiệp nào, bởi nó thể hiện cái hồn Tiên hiệp qua hình ảnh đặc trưng và đem lại nguồn sức mạnh vô tận.

Và như đã nói ở trên, Toàn Dân Tiên Nghịch là một game MMORPG truyền thống vậy nên những hoạt động hàng ngày, hoạt động Bang hội với những phó bản, những màn đánh Boss kinh thiên động địa vẫn sẽ được diễn ra một cách hoàn hảo trong game. Hiện tại trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc, bạn đọc quan tâm muốn trải nghiệm ngay tựa game hấp dẫn này có thể tải ngay Tại đây.

Toàn Dân Tiên Nghịch – Tuyệt phẩm tiên hiệp chính thức đặt chân lên nền tảng di động 3

Toàn Dân Tiên Nghịch – Tuyệt phẩm tiên hiệp chính thức đặt chân lên nền tảng di động 4

Toàn Dân Tiên Nghịch – Tuyệt phẩm tiên hiệp chính thức đặt chân lên nền tảng di động 5

Toàn Dân Tiên Nghịch – Tuyệt phẩm tiên hiệp chính thức đặt chân lên nền tảng di động 6

Toàn Dân Tiên Nghịch – Tuyệt phẩm tiên hiệp chính thức đặt chân lên nền tảng di động 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021