Titan Glory – Game đại chiến robot hoành tráng trên mobile

Titan Glory tựa game robot đối kháng hấp dẫn đã từng làm mưa làm gió trên Switch và iOS nay đã chính thức có mặt trên Android.

Người đăng: Ngày đăng: 27/08/2021 Giới thiệu game

Titan Glory tựa game robot đối kháng hấp dẫn đã từng làm mưa làm gió trên Switch và iOS nay đã chính thức có mặt trên Android.

Được phát triển bởi Atypical Games, Titan Glory tựa game đại chiến robot hoành tráng nay đã chính thức ra mắt trên Android sau một thời gian làm mưa làm gió trên Switch. Đặc biệt với những game thủ đang mòn mỏi tìm kiếm một tựa game giải trí vui vẻ cùng bạn bè mùa dịch thì đây chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Titan Glory - Game đại chiến robot hoành tráng trên mobile 0

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh PvP đối kháng và game thủ có thể tham gia vào 12 chế độ chơi khác nhau cũng như tùy chỉnh Mech (robot) riêng của mình. Cùng với đồ họa 3D hoành tráng, tạo hình của những cỗ máy khổng lồ trong Titan Glory càng chất lượng hơn qua hỏa lực mạnh mẽ cũng như những bước chân rung trời lỡ đất. Bên cạnh đó hiệu ứng tương tác vật lý của game cũng vô cùng ấn tượng và đem tới cảm giác vô cùng chân thật khi bắn hạ kẻ địch.

Titan Glory - Game đại chiến robot hoành tráng trên mobile 1

Ngoài ra cơ chế vũ khí của game cũng vô cùng đa dạng, game thủ có thể dễ dàng tùy chỉnh thay thế những cánh tay robot với hệ thống khí tài quân sự đa dạng để phù hợp với nhu cầu cận chiến hoặc bắn hạ kẻ địch từ xa với chiến thuật đề ra cùng đồng đội. Đặc biệt game thủ còn có thể ghi đậm dấu ấn riêng của mình với màu sơn không đụng hàng và hàng loạt skin chất lượng khác trong game.

Titan Glory - Game đại chiến robot hoành tráng trên mobile 2

Nhìn chung Titan Glory là một tựa game phối hợp hoàn hảo đem đến những phút giây giải trí thực sự cho game thủ cùng bạn bè sau những giờ làm việc học hành căng thẳng nhất. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Titan Glory trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt