TinyVale – Game nhập vai đồ họa phong cách truyện tranh vẽ tay siêu dễ thương

TinyVale là một game nhập vai từ The Carrot Studio đã phát hành cho Android và đang mở đăng kí trước cho iOS trước khi ra mắt vào 13/1.

Người đăng: Ngày đăng: 04/01/2021 Giới thiệu game

TinyVale là một game nhập vai từ The Carrot Studio đã phát hành cho Android và đang mở đăng kí trước cho iOS trước khi ra mắt vào 13/1.

Trong TinyVale, người chơi sẽ trở thành một chủ cửa hàng ở thị trấn. Nhiệm vụ của bạn là thu thập các vật phẩm để bán trong cửa hàng của mình.

TinyVale - Game nhập vai đồ họa phong cách truyện tranh vẽ tay siêu dễ thương 0

Người chơi sẽ khởi đầu bằng cách bắt đầu một cuộc phiêu lưu để tìm kiếm chiến lợi phẩm quý hiếm trong tự nhiên và sau đó bán ra để kiếm lời. Các vật phẩm quý hiếm có thể là khoáng chất, những con cá hình thù kỳ lạ hoặc thậm chí là nấm có giá trị cao. Tuy nhiên, người chơi sẽ cần mua thiết bị trước khi bắt đầu các nhiệm vụ này.

TinyVale - Game nhập vai đồ họa phong cách truyện tranh vẽ tay siêu dễ thương 1

Cụ thể, lúc đầu người chơi sẽ tìm kiếm những món đồ dễ dàng nhặt được và bán chúng để thu về một lượng xu kha khá. Sau khi kiếm đủ tiền, bạn sẽ có thể mua những thứ như cần câu hoặc cuốc chim để bắt đầu khai thác khoáng sản.

TinyVale - Game nhập vai đồ họa phong cách truyện tranh vẽ tay siêu dễ thương 2
TinyVale - Game nhập vai đồ họa phong cách truyện tranh vẽ tay siêu dễ thương 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Celestial Goddess – Cuộc chiến khốc liệt giành đá thiên tử của hai phe phái

Từ đó, người chơi sẽ bắt đầu khám phá thế giới để tìm kiếm nhiều loại khoáng sản, cá khác nhau và tìm các vật phẩm có giá trị hơn thay vì chỉ nhặt những thứ giá rẻ có trên mặt đất. Tựa game này không khó, lại có đồ họa dễ thương, giống như những trang truyện tranh vẽ tay, mang đến cảm giác thư giãn nhưng không kém phần hấp dẫn.

TinyVale - Game nhập vai đồ họa phong cách truyện tranh vẽ tay siêu dễ thương 4

TinyVale đã ra mắt người dùng Android vào đầu năm 2020 và nhận được những phản hồi tích cực, mọi người đều rất thích thú với phần âm nhạc yên bình, nhẹ nhàng và bản chất đơn giản, thoải mái của tựa game này. Hiện những người dùng iOS đã có thể đăng kí trước TinyVale Mobile và bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới này vào ngày 13/1 tới đây.

Tải game TinyVale cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10