Tinytopia – Khi game thủ trở thành thị trưởng và xây dựng đô thị trong mơ

Tinytopia là tựa game mô phỏng xây dựng hấp dẫn qua đó game thủ sẽ trở thành thị trưởng quản lý thành phố đồ chơi rộng lớn.

Người đăng: Ngày đăng: 30/08/2021 Giới thiệu game

Tinytopia là tựa game mô phỏng xây dựng hấp dẫn qua đó game thủ sẽ trở thành thị trưởng quản lý thành phố đồ chơi rộng lớn.

Được phát triển bởi MeNic Games, Tinytopia là tựa game mô phỏng xây dựng thành phố mà bất cứ game thủ PC nào cũng khó lòng bỏ qua khi game chính thức ra mắt vào ngày 30/8/2021. Với đồ họa dễ thương cùng lối chơi quy hoạch xây dựng đa dạng hấp dẫn, game đã nhanh chóng thu hút cộng đồng và nhận được nhiều bình luận tích cực thông qua Steam.

Tinytopia - Khi game thủ trở thành thị trưởng và xây dựng đô thị trong mơ 0

Bối cảnh game diễn ra ở một thành phố đồ chơi mang tên Tinytopia và những công dân tí hon tại đây đã bầu game thủ lên làm thị trưởng mới của họ với mong muốn bạn sẽ xây dựng và phát triển nơi này thành một thành phố yên bình, sống động và hưng thịnh. Nhiệm vụ của game thủ là xây dựng, quy hoạch và sắp xếp các công trình thiết yếu như đồn cảnh sát, bệnh viện, trường học, trạm cứu hỏa, nhà máy điện… sao cho phù hợp để cư dân cảm thấy hài lòng và làm tăng độ hạnh phúc của họ.

Tinytopia - Khi game thủ trở thành thị trưởng và xây dựng đô thị trong mơ 1

Bên cạnh đó, game thủ cũng phải bảo vệ người dân của mình khỏi các thảm họa như lốc xoáy, hỏa hoạn, quái vật tấn công, UFO… Điếm nhấn của game nằm ở chỗ vì là đồ chơi nên bạn có thể thoải mái xây dựng và sáng tạo trong Tinytopia mà không gặp phải bất kỳ giới hạn thường thấy nào trong các game xây dựng thành phố thực tế khác. Qua đó game thủ có thể chồng các tòa nhà lên nhau để tạo thành một tòa tháp chọc trời (nếu nó không bị đổ) hoặc tự chế ra các kiểu công trình kiến trúc “điên rồ” in đậm dấu ấn của bản thân.

Tinytopia - Khi game thủ trở thành thị trưởng và xây dựng đô thị trong mơ 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về Tinytopia trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20