Tiny Samurai Shodown – Game pixle Idel RPG mang phong cách thập niên 90

Với lối chơi đơn giản, nhanh chóng nhưng cũng đầy thử thách, Tiny Samurai Shodown mang đến những trải nghiệm trận chiến đỉnh cao.

Người đăng: Ngày đăng: 13/04/2020 Giới thiệu game

Với lối chơi đơn giản, nhanh chóng nhưng cũng đầy thử thách, Tiny Samurai Shodown Mobile mang đến những trải nghiệm trận chiến đỉnh cao.

Tiny Samurai Shodown được thiết kế với giao diện như trên các máy chơi game của thập niên 90. Sử dụng đồ họa 2D pixel đơn giản nhưng được chăm chút trong từng thiết kế nhân vật, hiệu ứng kĩ năng vừa gợi lại một đoạn tuổi thơ đáng nhớ vừa cung cấp những trải nghiệm về thế giới của những anh hùng samurai độc đáo.

Tiny Samurai Shodown - Game pixle Idel RPG mang phong cách thập niên 90 0

Vẫn là lối chơi vượt ải, xây dựng và phát triển đội hình tướng nhưng với thiết kế độc đáo mang đậm văn hóa Nhật Bản và gameplay dễ tiếp cận nhưng khó thành thạo, lại có tính cạnh tranh cao độ nên Tiny Samurai Shodown Mobile vẫn cực kỳ cuốn hút.

Tiny Samurai Shodown - Game pixle Idel RPG mang phong cách thập niên 90 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Dino Squad Mobile – Khi khủng long được chạm vào hàng nóng công nghệ cao

Người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong những trận chiến đấu cực kỳ mãn nhãn. Dù không phải thao tác gì nhiều nhưng bù lại được tận hưởng những cú chém mạnh mẽ từ loạt kĩ năng khác nhau của bản gốc. Cộng với đó là nhiều bản đồ không trùng lặp và thỏa sức biến hóa chiến lược khiến không khí trong game chẳng bao giờ là nhàm chán cả.

Tiny Samurai Shodown - Game pixle Idel RPG mang phong cách thập niên 90 2

Nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là thu thập và nâng cấp các loại nhân vật. Mỗi anh hùng đều có những khả năng đặc biệt và những sự kết hợp bùng nổ.

Tiny Samurai Shodown - Game pixle Idel RPG mang phong cách thập niên 90 3

Tất nhiên, bạn còn có thể trang bị những kĩ năng mạnh mẽ, phù hợp với nhân vật để giải phóng được tiềm năng của chúng và gia tăng sức mạnh nhanh chóng.

Tải game Tiny Samurai Shodown cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới