Tiny Room Stories: Town Mystery – Game giải đố bí ẩn trên mobile

Tiny Room Stories: Town Mystery là tựa game nhạp vai giải đố với cốt truyện mang màu sắc tâm linh huyền bí dành cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2021 Giới thiệu game

Tiny Room Stories: Town Mystery là tựa game nhạp vai giải đố với cốt truyện mang màu sắc tâm linh huyền bí dành cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi Kiary Games, Tiny Room Stories: Town Mystery là tựa game nhập vai kinh dị khai thác những góc khuất bí ẩn làm dấy lên nỗi sợ vô hình đối với game thủ trải nghiệm. Mặc dù chỉ vừa ra mắt trong năm 2021, tuy nhiên Tiny Room Stories: Town Mystery đã nhanh chóng nhận được tình cảm từ phía cộng đồng và giới chuyên gia khi đem đến lối chơi giải đố tương tác cao.

Tiny Room Stories: Town Mystery - Game giải đố bí ẩn trên mobile 0

Bối cảnh của Tiny Room Stories: Town Mystery diễn ra khi nhân vật chính nhận được lá thư của người cha nhắn quay về nhà gấp, tuy nhiên khi quay về thì nhà đã không còn ai và toàn bộ thị trấn đều mất tích một cách bí ẩn. Một mình đi lang thang giữa thị ma, nhiệm vụ của game thủ là phải điều tra và giải mã được bí ẩn mất tích qua những manh mối để lại.

Tiny Room Stories: Town Mystery - Game giải đố bí ẩn trên mobile 1
Tiny Room Stories: Town Mystery - Game giải đố bí ẩn trên mobile 2

Mặc dù chỉ là một tân binh, tuy nhiên game lại làm khá tốt nhiệm vụ dẫn dắt cốt truyện và giải đố của mình. Qua đó lối chơi chính của game là click to point và game thủ cần chú ý đến tất cả những thứ bất thường trong phòng hoặc trên đường đi và ghép chúng lại để tìm ra manh mối cho hướng điều tra của mình. Chính lối chơi đa dạng này đã mở ra vô số giả thuyết trong trí tưởng tượng của game thủ, thậm chí với một số câu đố nếu không thật sự tinh tế ắt hẳn game thủ sẽ không thể nghĩ ra đáp án.

Tiny Room Stories: Town Mystery - Game giải đố bí ẩn trên mobile 3
Tiny Room Stories: Town Mystery - Game giải đố bí ẩn trên mobile 4

Nhìn chung Tiny Room Stories: Town Mystery là một trong những trải nghiệm đổi gió hoàn hảo với đồ họa nhẹ nhàng và có mặt đa nền tảng. Game thủ yêu thích có thể theo dõi và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Tải về trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp