Tiny Blade: Dark Slayer – Game nhập vai có đồ họa 2D truyền thống

Điểm hấp dẫn của Tiny Blade: Dark Slayer là đồ họa 2D lạ mắt và lối chơi nhập vai đi cảnh có yếu tố chặt chém cực kỳ lôi cuốn.

Người đăng: Ngày đăng: 18/02/2020 Giới thiệu game

Điểm hấp dẫn của Tiny Blade: Dark Slayer là đồ họa 2D lạ mắt và lối chơi nhập vai đi cảnh có yếu tố chặt chém cực kỳ lôi cuốn.

Trong Tiny Blade: Dark Slayer hệ thống được sắp xếp theo kiểu phụ bản, nơi bạn cần mở khóa phụ bản trước đó để đi tiếp. Mỗi phụ bản lại bao gồm nhiều màn chơi nhỏ với cấp độ và chỉ số của quái tăng dần.

Tiny Blade: Dark Slayer - Game nhập vai có đồ họa 2D truyền thống 0

Khởi đầu nhân vật cơ bản của bạn sẽ có những chỉ số trung bình yếu nhưng bạn có thể dùng tiền để mở khóa các nhân vật khác nhau nữa với lối chơi tương đối khác biệt.

Như nhân vật Yasuy có đến tận 50% khả năng chí mạng và sát thương chí mạng lên đến 200%, khỏi nói cũng biết đây là lớp nhân vật chuyên dùng để đấm chay rồi.

Tiny Blade: Dark Slayer - Game nhập vai có đồ họa 2D truyền thống 1

Bạn sẽ được trợ lực nhờ hệ thống buff được ban tặng sau mỗi màn chơi. Chúng có thể giúp bạn tăng cường thêm máu, sát thương tay, hoặc sát thương từ kỹ năng… giúp bạn chống chọi những con quái ngày càng mạnh hơn.

Tiny Blade: Dark Slayer - Game nhập vai có đồ họa 2D truyền thống 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Guardians of Kingdom – Game idle RPG kết hợp yếu tố chiến thuật và hành động

Ngoài ra bạn nên lựa buff phù hợp với lớp nhân vật mình đang chơi nữa. Bên cạnh đó bạn còn có thể đúc ra những kỹ năng đặc biệt gọi là Charm trước khi vào phụ bản. Có nhiều loại Charm với tác dụng khác nhau nhưng bạn chỉ có thể mang theo tối đa 3 loại.

Tiny Blade: Dark Slayer - Game nhập vai có đồ họa 2D truyền thống 3

Nhìn chung, Tiny Blade – Kiếm sỹ bóng đêm mang đến một gameplay đi cảnh hấp dẫn, với nhiều tùy chọn để nâng cấp nhân vật phù hợp với lối chơi của bạn. Đây là một tựa game giải trí không thể thích hợp hơn với đồ họa 2D đẹp mắt của mình.

Tải game Tiny Blade Dark Slayer cho AndroidiOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật