Tình Thiên Hạ Mobile không chỉ đẹp mà lối chơi còn rất hay nữa!

Game thủ yêu thích tiên kiếm hiệp chắc chắn không thể cưỡng lại sức hút của Tình Thiên Hạ Mobile khi cả đồ họa và gameplay đều nổi bật hết phần thiên hạ.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2020 Giới thiệu game
Tình Thiên Hạ Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Mobile

Tình Thiên Hạ Mobile

Game thủ yêu thích tiên kiếm hiệp chắc chắn không thể cưỡng lại sức hút của Tình Thiên Hạ Mobile khi cả đồ họa và gameplay đều nổi bật hết phần thiên hạ.

Là sự kết hợp giữa kiếm hiệp truyền thống và tiên hiệp hiện đại, Tình Thiên Hạ Mobile khiến người chơi chìm đắm trong không gian lãng mạn bay bổng nhưng cũng không kém phần thử thách hấp dẫn.

Ngay từ lúc đặt chân vào game, hình tượng của các nhân vật Viêm Cơ, Cầm Sĩ, Ảnh Thích, Kiếm Hiệp với những đặc điểm khác nhau nhưng vẻ ngoài nổi bật mang cá tính riêng đã lập tức hút hồn người chơi.

Tình Thiên Hạ Mobile không chỉ đẹp mà lối chơi còn rất hay nữa! 0

Nhưng đâu chỉ như vậy, mỗi khung hình, mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất trong game Tình Thiên Hạ đều được khắc họa một cách sinh động và đầy tinh tế. Bước lên hành trình nhiều khó khăn và nguy hiểm đó nhưng bạn vẫn cảm nhận được sự bình yên, được thả hồn theo những nhiệm vụ bắn pháo hoa, thả hạc giấy, đèn Khổng Minh,…chân thực như thế giới thực.

Tình Thiên Hạ Mobile không chỉ đẹp mà lối chơi còn rất hay nữa! 1

Thêm vào đó, người chơi không hề cảm giác cô đơn khi gameplay liên tục mở khóa Thần Ma, Pet, Thú Cưỡi,…Đây đều là những người đồng hành vừa đẹp vừa đáng yêu lại vừa mạnh mẽ để hỗ trợ trên suốt chặng đường tu tiên.

Tình Thiên Hạ Mobile không chỉ đẹp mà lối chơi còn rất hay nữa! 2

Không giống các game mobile khác, cơ chế điều khiển trong Tình Thiên Hạ của NPH VTC Mobile khá lạ nhưng vẫn rất phù hợp với lối chơi trên mobile. Chưa kể, góc nhìn xoay tự do 360 độ, khinh công bay lượn tự do, các hiệu ứng thời tiết, đổ bóng,…y như thật.

Đặc biệt những người chơi yêu thích selfie, chụp hình đều cực kỳ dễ dàng thu hết mọi thứ vào khung với phím bấm thông minh chỉ để lại cảnh chiến đấu, bay lượn đầy mãn nhãn.

Tình Thiên Hạ Mobile không chỉ đẹp mà lối chơi còn rất hay nữa! 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Thiên Hạ Mobile ấn định ngày ra mắt chính thức đúng như đã hẹn

Lối chơi trong game Tình Thiên Hạ Mobile cũng thỏa mãn mọi nhu cầu mà game thủ tìm kiếm. Vẫn như những game MMORPG di động khác, trong quá trình thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, đánh quái tăng cấp người chơi đồng thời khai mở những tính năng đặc sắc của dòng game tiên hiệp tu tiên.

Tình Thiên Hạ Mobile không chỉ đẹp mà lối chơi còn rất hay nữa! 4

Người chơi chẳng thể ngừng tay khi các tính năng phát triển sức mạnh nhân vật liên tục được khai mở. Kèm theo đó là chuỗi phó bản, hoạt động săn Boss từ dễ đến khó, từ cá nhân cho đến tập thể tạo điều kiện tìm kiếm nguyên vật liệu, trang bị quý,…không thể dễ dàng hơn.

Trên chặng đường phát triển không giới hạn đó, việc đưa ra những ngưỡng thử thách chuyển chức càng kích thích tinh thần chiến đấu, cạnh tranh không chỉ với người chơi khác mà cả với chính bản thân mình để có thể vượt qua được các thử thách chuyển chức đưa sức mạnh nhân vật đột phá lên tầm cao mới.

Tình Thiên Hạ Mobile không chỉ đẹp mà lối chơi còn rất hay nữa! 5

Một tính năng không thể thiếu và hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất cứ người chơi nào chính là Kết hôn. Không quá khó khăn khi cứ phải lên kênh thế giới gào thét kiếm “một nửa mảnh ghép còn thiếu”.

Giờ đây, bạn chỉ cần đăng ký và khi có người thích hợp đồng ý hệ thống sẽ tự thông báo cho bạn. Bạn vẫn sẽ được tận hưởng quá trình cầu hôn, bái đường, sinh bảo bảo, xây dinh thự, hẹn hò đi ngắm suối, nghịch tuyến,…chả khác nào đời thực.

Tình Thiên Hạ Mobile không chỉ đẹp mà lối chơi còn rất hay nữa! 6

Không chỉ sở hữu đồ họa đẹp khiến bạn xiêu lòng, lối chơi nắm bắt tâm lý người chơi sát sao càng khiến game mobile Tình Thiên Hạ trở thành một “món ngon” không ai muốn bỏ lỡ.

Trang chủ: https://tinhnhan.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhnhan.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên