Timelie – Game Indie ấn tượng với khả năng thao túng thời gian

Timelie là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn đã nhanh chóng chinh phục cộng đồng game thủ và nhận đề cử Game of the year 2020.

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2021 Giới thiệu game

Timelie là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn đã nhanh chóng chinh phục cộng đồng game thủ và nhận đề cử Game of the year 2020.

Được phát triển và phát hành bởi Urnique Studio, Timelie là tựa game indie thuộc thể loại phiêu lưu giải đố đã chính thức ra mắt vào ngày 21/5/2020. Kể từ khi ra mắt, Timelie đã nhận được nhiều đánh giá cũng như phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ lẫn giới chuyên môn. Thậm chí tựa game thú vị này còn vinh dự nhận về giải thưởng Game of The Year của BIDC 2020.

Timelie - Game Indie ấn tượng với khả năng thao túng thời gian 0

Cốt truyện trong Timelie sẽ kể về một cô bé và chú mèo cưng của cô khi cả hai bất ngờ bị rơi vào một chiều không gian khác. Bắt đầu từ đây nhiệm vụ của game thủ sẽ là cố gắng giúp cô bé phiêu lưu, tìm đường vượt qua thử thách để thoát khỏi không gian thực tại kỳ lạ này và trở về với thế giới thực của cô.

Timelie - Game Indie ấn tượng với khả năng thao túng thời gian 1

Đồ họa trong Timelie mang một chút dư vị tối giản khi từ màu sắc đến thiết kế game có nhiều nét tương đồng với những đàn anh đi trước như Mounument Valley, The Almost Gone, The First Tree hay The Garden Between. Tuy nhiên nhìn chung thì Timline đã làm rất tốt khâu thiết kế với tạo hình nhân vật ấn tượng trên nền đồ họa 2.5D.

Timelie - Game Indie ấn tượng với khả năng thao túng thời gian 2

Bên cạnh đố lối chơi của game là sự kết hợp thú vị giữa giải đố và chiến thuât khá tương đồng với Lara Croft GO. Qua đó cô bé sẽ có khả năng thao túng thời gian và game thủ sẽ phải tận dụng hợp lý kỹ năng này để xử lý những câu đố hóc búa trong game xuyên suốt 5 chapter của Time Lie.

Timelie - Game Indie ấn tượng với khả năng thao túng thời gian 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Time Lie tại đây:

Tải về Time Lie trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20