Time Princess – Hiện thực hóa giấc mộng công chúa trong cuộc phiêu lưu kỳ diệu

Time Princess (Dress Up! Time Princess) - Game nhập vai 3D của IGG mang màu sắc tiểu thuyết với hoạt động trang điểm và tương tác thực tế.

Người đăng: Ngày đăng: 23/03/2021 Giới thiệu game

Time Princess (Dress Up! Time Princess) – Game nhập vai 3D của IGG mang màu sắc tiểu thuyết với những hoạt động trang điểm và tương tác thực tế.

Time Princess là tựa game nhập vai 3D mở ra con đường dẫn đến một cuộc phiêu lưu kỳ diệu và đẹp đẽ. Bắt đầu khi bục giảng cũ đầy bụi trở thành cửa ngõ giữa thực tế với thế giới tiểu thuyết nhiều mơ mộng. Bạn sẽ là một nàng công chúa xinh đẹp mong chờ kỳ nghỉ hè, nhưng bây giờ bạn phải đi thăm ông của bạn ở Thị trấn Paradise. Ở nơi bí ẩn này, ông nội của bạn, và phòng ngủ cũ của mẹ bạn… đều có những bí mật ẩn giấu mà bạn muốn khám phá.

Time Princess - Hiện thực hóa giấc mộng công chúa trong cuộc phiêu lưu kỳ diệu 0

Người chơi sẽ được phiêu lưu trong thế giới Versailles – nơi bạn phải chiến đấu với sự hỗn loạn đang đe dọa vương quốc bằng cách sử dụng chiếc vòng cổ sang trọng. Ở đó, người chơi còn có được những bộ trang phục tuyệt đẹp của cung điện và đắm mình trong vẻ đẹp của Rococo thế kỷ 18.

Time Princess - Hiện thực hóa giấc mộng công chúa trong cuộc phiêu lưu kỳ diệu 1

Chưa kể đến, bạn còn có cơ hội gặp một người đặc biệt trong cuộc đời mình, và phải đối mặt với những quyết định khó khăn trong những tình huống nguy cấp … Bằng những lựa chọn có tính chất quyết định của bản thân, kết thúc của câu chuyện và số phận của các nhân vật trong Time Princess đều nằm trong tay bạn.

Time Princess - Hiện thực hóa giấc mộng công chúa trong cuộc phiêu lưu kỳ diệu 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tetris Royale – Tái ngộ lối chơi cổ điển trong Xếp Gạch Sinh Tồn

ĐẶC SẮC CỦA GAME TIME PRINCESS:

+ Trang phục và phụ kiện độc đáo, đẹp mắt: Sẽ có nhiều câu chuyện xảy ra trong tựa game này. Mỗi câu chuyện lại có phong cách riêng phù hợp với bối cảnh diễn ra từ cổ đại, hiện đại, phương Đông, phương Tây,… cho người được mở rộng tầm nhìn thời trang.

Time Princess - Hiện thực hóa giấc mộng công chúa trong cuộc phiêu lưu kỳ diệu 3

+ Tự thiết kế nên các bộ trang phục theo ý thích: Sử dụng trí tưởng tượng của bạn và áp dụng các kiểu, mẫu và màu sắc đặc biệt để tùy chỉnh mọi thứ theo ý thích.

Time Princess - Hiện thực hóa giấc mộng công chúa trong cuộc phiêu lưu kỳ diệu 4

+ Hệ thống thú cưng vui nhộn: Thu thập những chú mèo kitty dễ thương với nhiều màu sắc và dấu ấn khác nhau và gửi chúng ra ngoài để giúp bạn thu thập tài nguyên.

Time Princess - Hiện thực hóa giấc mộng công chúa trong cuộc phiêu lưu kỳ diệu 5
Time Princess - Hiện thực hóa giấc mộng công chúa trong cuộc phiêu lưu kỳ diệu 6

+ Kết bạn và chia sẻ tủ quần áo với bạn bè: Kết bạn với những người chơi khác trên toàn thế giới và chia sẻ quần áo cũng như sự sáng tạo của bạn với họ để tăng sự tương tác, gắn kết cộng đồng.

Tải game Time Princess cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới