Time Defender – Sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ họa 3D và anime

Time Defender là tựa game nhập vai hấp dẫn kết hợp hài hòa giữa đồ họa 3D của Hàn Quốc và phong cách Anime của Nhật Bản.

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2021 Giới thiệu game

Time Defender là tựa game nhập vai hấp dẫn kết hợp hài hòa giữa đồ họa 3D của Hàn Quốc và phong cách Anime của Nhật Bản.

Mới đây Vespa, nhà phát triển tựa game King Raid nổi tiếng của Hàn Quốc đã trình làng dự án game nhập vai mobile mới mang tên Time Defender. Về cơ bản Time Defender là tựa game lấy cảm hứng từ Tower Defense (thể loại game thủ trụ) và khéo léo dung hòa đồ họa anime vào lối chơi.

Hiện tại nhà phát triển vẫn chưa hé lộ nhiều về cốt truyện, tuy nhiên đồ họa lại được đề cập đến khá nhiều. Đặc biệt cùng với việc kết hợp đồ họa 2D Anime với đồ họa 3D phong cách hiện đại, các nhân vật trong Time Defender cũng đồng thời trình làng game thủ với những chiêu thức kỹ năng chân thật hơn.

Time Defender - Sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ họa 3D và anime 0

Nhìn chung Time Defender vẫn là một ẩn số thú vị và nhà phát triển càng khó đoán hơn khi chọn Nhật Bản làm điểm đến thử nghiệm chứ không phải quê nhà Hàn Quốc.

Time Defender - Sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ họa 3D và anime 1

Theo dự kiến đợt thử nghiệm sắp tới sẽ diễn ra trong tháng 4/2021 và chỉ có 1000 tài khoản được tham gia trải nghiệm. 2game sẽ tiếp tục cập nhật đến cộng đồng những tin tức mới nhất về Time Defender.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật