Đẳng cấp công nghệ làm game quốc tế của Loạn Đấu Võ Lâm nằm ở cái này đây!

Loạn Đấu Võ Lâm là tựa game đầu tiên do người Việt sản xuất có được công nghệ làm game PvP Real Time tân tiến này.

Người đăng: Ngày đăng: 04/03/2016 Giới thiệu game
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Đấu Võ Lâm

PvP Real Time: chế độ chiến đấu thời gian thực đang rất thịnh hành trên PC nay đã có mặt ngay trong một game mobile, đặc biệt hơn đó lại là tựa game do chính người Việt sản xuất.

Tính đến thời điểm hiện tại, công nghệ làm game đã và đang thay đổi chóng mặt. Từ những tựa game với nền tảng đồ họa cũ, lối chơi không mấy đặc biệt ngoài nhập vai hay chiến thuật, thì cho đến nay, các tựa game đã “lột xác” hoàn toàn với nhiều công nghệ mới được áp dụng, hình ảnh trở nên đẹp hơn, lối chơi đa dạng hơn, đáp ứng nhu cầu giải trí không ngừng của con người.

Đẳng cấp công nghệ làm game quốc tế của Loạn Đấu Võ Lâm nằm ở cái này đây! 0Công nghệ làm game đã và đang thay đổi chóng mặt

Tạm gác vấn đề về đồ họa lại một bên, chúng ta hãy cùng xem sự phát triển trong lối chơi đến từ hầu hết các tựa game trên thế giới. Lối chơi này ảnh hưởng 1 phần bởi thói quen và sự phát triển ngày một đa dạng của internet. Từ việc lối chơi đơn lẻ, có phần “tự kỉ” với những game nhập vai, cho đến nay, các game đòi hỏi tính đồng đội như DotA, LoL hay kể cả các game offline hiện nay cũng đều sở hữu chế độ chơi cho phép nhiều người tham gia cùng lúc.

Game mobile cũng vậy, thành công của Vainglory là một minh chứng rất rõ cho sự thay đổi về cách chơi của đại đa số game thủ hiện nay. Cách chơi hiện đại cần phải có sự tương tác giữa các game thủ với nhau, dù đó có là đối thủ hay đồng đội của mình đi chăng nữa.

Đẳng cấp công nghệ làm game quốc tế của Loạn Đấu Võ Lâm nằm ở cái này đây! 1Thành công của Vainglory là một minh chứng rất rõ cho sự thay đổi về cách chơi dù là trên mobile hay PC

Hiểu được điều này, đội ngũ phát triển của Hiker Games đã mạnh dạn đi đầu trong công nghệ game mobile khi đưa chế độ PvP Real Time vào Loạn Đấu Võ Lâm, sản phẩm game Việt mới nhất của nhà sản xuất game uy tín này.

Theo cách hiểu đơn giản nhất, PvP Real Time là chế độ đấu cho phép 2 người cùng tham gia khi đang online, giống với cách tìm trận đấu và chơi trong một map của LoL. Có thể đây là lối chơi không có gì xa lạ với các game thủ game PC, thế nhưng với game mobile, Loạn Đấu Võ Lâm là tựa game đầu tiên do người Việt sản xuất có được công nghệ làm game tân tiến này.

Đẳng cấp công nghệ làm game quốc tế của Loạn Đấu Võ Lâm nằm ở cái này đây! 2Giao diện của chế độ PvP Real Time độc đáo trong Loạn Đấu Võ Lâm

Trao đổi với chúng tôi, anh Tuấn Huy, đại diện Hiker Games đồng thời là trưởng dự án Loạn Đấu Võ Lâm cho biết: “Ngoài sử dụng công nghệ Engine Unity 5 hiện đại để xây dựng hình ảnh trong game ấn tượng nhất, chúng tôi luôn muốn phát triển gameplay có chiều sâu và làm game thủ phải nhớ mãi. Việc đưa chế độ chơi PvP Real Time vào game đòi hỏi nhiều công sức nghiên cứu của các anh em trong team, tuy nhiên, chúng tôi tin rằng khi Loạn Đấu Võ Lâm ra mắt, các bạn sẽ yêu thích nhất chế độ chơi này cho mà xem. Đặc biệt, có thể dùng cả wifi và 3G để “chiến đấu” mà không tốn quá nhiều dung lượng”.  

Đẳng cấp công nghệ làm game quốc tế của Loạn Đấu Võ Lâm nằm ở cái này đây! 3Đặc biệt, có thể dùng cả wifi và 3G để “chiến đấu” mà không tốn quá nhiều dung lượng

 “Đây cũng là bước đột phá trong công nghệ làm game của người Việt. Bản thân Hiker Games đang cố gắng nhất để đưa tới game thủ những sản phẩm chất lượng, không thua kém các tựa game quốc tế đang có mặt trên thị trường hiện nay. Không chỉ là chế độ PvP Real Time, các map MOBA, Đấu Trường hay những nhiệm vụ trong Loạn Đấu Võ Lâm chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy thú vị” – chia sẻ thêm từ phía anh Tuấn Huy. 

Đẳng cấp công nghệ làm game quốc tế của Loạn Đấu Võ Lâm nằm ở cái này đây! 4Không chỉ là chế độ PvP Real Time, các map MOBA, Đấu Trường hay những nhiệm vụ trong Loạn Đấu Võ Lâm chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy thú vị

Nếu các bạn chưa biết thì Loạn Đấu Võ Lâm là tựa game nhập vai hành động lấy bối cảnh từ cuộc chiến của các anh hùng, đến từ 4 thế giới khác nhau, cùng hợp lực chống lại thế lực đen tối đang muốn thống trị Tam Giới. Loạn Đấu Võ Lâm được sản xuất trong gần 12 tháng bằng công nghệ đồ họa và kỹ thuật tân tiến nhất. Game sẽ được phát hành đầu tiên tại Việt Nam và sau đó là các nước khác trong khu vực Châu Á.

Đẳng cấp công nghệ làm game quốc tế của Loạn Đấu Võ Lâm nằm ở cái này đây! 5Trang landing ấn tượng của Loạn Đấu Võ Lâm

Chỉ còn vài ngày tới, Loạn Đấu Võ Lâm sẽ chính thức “trình làng” game thủ, đem tới một “bom tấn” game Việt vào tháng 3 này. NPH SohaGame cũng cho biết thêm sẽ phát hành độc quyền Loạn Đấu Võ Lâm thông qua App SohaGame. 

Trang Landing: http://ldvl.sohagame.vn/landing

Fanpage: Fb.com/LoanDauVoLam.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021