Tiểu Thiến Truyền Kỳ – Khám phá thế giới thần thoại đầy mộng ảo trên mobile

Trong game Tiểu Thiến Truyền Kỳ, di chuyển của nhân vật trong thành chính chủ yếu dựa vào tự động tìm đường của nhiệm vụ hoặc tự nhấp chọn hướng di chuyển.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Giới thiệu game

Bối cảnh game thần thoại, Tiểu Thiến Truyền Kỳ mang chúng ta đến với một thế giới đầy mộng ảo, nhưng khu vực rừng rậm không âm u như trong điện ảnh, ngược lại còn có chút ánh sáng mặt trời sáng sủa hơn. Và do game sử dùng kỹ thuật 3D, bất luận người chơi di chuyển hành động thế nào, đều cảm nhận được phong cách mộng ảo thủy mặc và hiệu ứng trang bị hoa lệ

Trong game Tiểu Thiến Truyền Kỳ, di chuyển của nhân vật trong thành chính chủ yếu dựa vào tự động tìm đường của nhiệm vụ hoặc tự nhấp chọn hướng di chuyển. Trong quá trình chiến đấu ở dưới góc phải màn hình sẽ xuất hiện phím công kích và phím kỹ năng, tương đồng với phần lớn game RPG, rất dễ dàng thao tác chiến đấu và dùng kỹ năng.

Và người chơi có thể tự do hành động và chiến đấu, tính tự do thoải mái trong game trương đối cao, ngoài ra nếu người chơi cảm thấy “lười”, có thể dùng chế độ Auto, thoải mái hoàn thành nhiệm vụ.

Tiểu Thiến Truyền Kỳ - Khám phá thế giới thần thoại đầy mộng ảo trên mobile 0

Phụ bản trong game thuộc dạng phụ bản mở, ở các thành trấn có rất nhiều đại điểm quái, sau khi nhận nhiệm vụ liền có thể đến các địa điểm trên để làm nhiệm vụ. các phụ bản mở không đòi hỏi người chơi phải di chuyển nhiều, tốn thời gian di chuyển giữa giác thành trấn, nhưng có điểm bất lợi là thường xuyên gặp tranh chấp từ những người chơi khác.

Tiểu Thiến Truyền Kỳ - Khám phá thế giới thần thoại đầy mộng ảo trên mobile 1

Khi tăng cấp nhân vật đồng thời cũng sẽ nhận được các loại trang bị, trang bị được phân chia theo màu sắc, giúp người chơi dễ dàng nhận thức. Ngoại trừ ARPG truyền thống cùng với hệ thống cường hóa kinh điển, còn tăng thêm hệ thống tinh linh sủng vật, chúng ta có thể triệu hoán tinh linh cùng nhau chiến đấu, tăng thêm thuộc tính của nhân vật. Ngoài có thêm sự hứng thú trong lúc chiến đấu, còn giúp nhân vật tăng lực chiến.

Tiểu Thiến Truyền Kỳ - Khám phá thế giới thần thoại đầy mộng ảo trên mobile 2

Cốt truyện xoay quanh việc tìm kiếm Nhiếp Tiểu Thiến, chúng ta sẽ như con thoi xuyên suốt thế giới trong game, đương nhiên sẽ gặp được rất nhiều bằng hữu, chúng ta có thể thêm hảo hữu hoặc lập bang phái chơi chung với nhau. Game có hệ thống bang phái, tăng thêm tính tương tác giữa người chơi với nhau.

Tiểu Thiến Truyền Kỳ - Khám phá thế giới thần thoại đầy mộng ảo trên mobile 3

Tiểu Thiến Truyền Kỳ - Khám phá thế giới thần thoại đầy mộng ảo trên mobile 4

Tiểu Thiến Truyền Kỳ là một game mobile MMORPG thể loại thần thoại. Game tràn ngập phong cách mộng ảo. Thông qua làm nhiệm vụ từng bước khiến cho nhân vật trưởng thành, triệu hoán sủng vật, kiến lập bang phái, từng bước từng bước đi lên con đường thần thoại đỉnh phong, ai có hứng thú hãy nhanh chóng đến chơi thử nào!

Tiểu Thiến Truyền Kỳ - Khám phá thế giới thần thoại đầy mộng ảo trên mobile 5

Chơi thử bản Trung Quốc: http://a.4399.cn/game-id-84854.html

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ