Tiên Thần Phú – Webgame Tiên hiệp đưa người chơi vào thế giới tiên cảnh đẹp tuyệt trần

Nhìn chung Tiên Thần Phú là một tựa webgame khá dễ chơi với chất lượng ổn đinh cả về gameplay lẫn đồ họa với sự kết hợp đồng điệu giữa màu sắc tươi sáng và tạo hình nhân vật.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2017 Giới thiệu game

Được phát triển dựa theo dự án phim truyền hình cùng tên đang được ấp ủ tại Trung Quốc, Tiên Thần Phú là cái tên mới nhất trong danh sách webgame thể loại Tiên Hiệp  đồ sộ đang được người chơi tại thị trường này để mắt đến.

Lấy bối cảnh Tiên hiệp vốn đã quá quen thuộc với đại bộ phận người chơi khu vực Châu Á, cộng với nền tảng webgame đơn giản, ưa nhìn,  song Tiên Thần Phú vẫn biết cách tự làm mới mình với đồ họa khác biệt và gameplay đậm chất nhập vai truyền thống nhưng đã được cải biên khiến cho người chơi cảm thấy thích thú, vừa lạ mà lại vừa quen.

Tiên Thần Phú – Webgame Tiên hiệp đưa người chơi vào thế giới tiên cảnh đẹp tuyệt trần 0

Tiên Thần Phú kể về cuộc chiến tranh giành giữa các thế lực trong thế giới thần tiên với nhau, trong đó có cặp trai gái Tiểu Hoa và Tiểu Thiện vốn khác tộc nhưng lại nảy sinh tình cảm nam nữ. Hành trình tìm lại hạnh phúc cho riêng mình cũng như đem lại trật tự, hòa bình cho thế giới thần tiên sẽ là nội dung chính trong trò chơi sẽ được hé lộ dần qua từng hoạt động, tính năng và nhiệm vụ dành cho game thủ.

Tiên Thần Phú – Webgame Tiên hiệp đưa người chơi vào thế giới tiên cảnh đẹp tuyệt trần 1

Tiểu Hoa, là nhân vật nam trong Tiên Thần Phú, có xuất xứ từ thiên tộc với địa vị rất danh giá là thái tử điện hạ, sở hữu khả năng dùng kiếm thuật điêu luyện cùng những hư chiêu biến ảo khôn lường, dẹp tan mọi kẻ địch trước mắt trong một chiêu thức, thích hợp cho những người chơi ưa phong cách lăn xả, càn quét. Còn Tiểu Thiện,  vốn xuất thân là Cửu Vĩ Bạch Hồ với vũ khí là Ngọc thanh Côn Lôn Phiến,  một cây quạt với sức mạnh không thể lường trước được, có khả năng sử dụng phép thuật nhuần nhuyễn với nhiều hiệu ứng khống chế cũng như gây sát thương diện rộng từ xa, thích hợp cho những người chơi thích dùng đầu óc và kỹ năng trong chiến đấu.

Tiên Thần Phú – Webgame Tiên hiệp đưa người chơi vào thế giới tiên cảnh đẹp tuyệt trần 2

Ngoài các tính năng hấp dẫn thường thấy trong một tựa game tiên hiệp như đánh boss, Train quái dã ngoại, PK Bang hội ra, thì webgame Tiên Thần Phú cũng sở hữu hai trong số những tính năng luôn được ưa chuộng trong một tựa game RPG là Pet và Kết duyên. Hệ thống Pet trong Tiên Thần Phú được thiết kế theo phong cách chibi vô cùng đáng yêu, gần gũi nhưng đôi lúc cũng có những Pet sở hữu tạo hình dũng mãnh vô cùng ấn tượng, tạo được uy lực đáng kể khi xuất chiến. Còn hệ thống Kết duyên là một tính năng khá thú vị cho phép người chơi kết hôn với nhau để nhận được nhiều lợi tức hấp dẫn cũng như gắn kết những game thủ lại với nhau.

Tiên Thần Phú – Webgame Tiên hiệp đưa người chơi vào thế giới tiên cảnh đẹp tuyệt trần 3

Tiên Thần Phú – Webgame Tiên hiệp đưa người chơi vào thế giới tiên cảnh đẹp tuyệt trần 4

Nhìn chung Tiên Thần Phú là một tựa webgame khá dễ chơi với chất lượng ổn đinh cả về gameplay lẫn đồ họa với sự kết hợp đồng điệu giữa màu sắc tươi sáng và tạo hình nhân vật. Kiến trúc nhẹ nhàng, sắc nét, mở ra nhiều khung cảnh thần tiên lãng mạn trước mắt người chơi. Hiện tại trò chơi đang được phát hành tại thị trường Trung Quốc ở giai đoạn hoàn thiện, bạn đọc quan tâm có thể tự mình trải nghiệm tựa game hấp dẫn này Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021