Tiên Nghịch Mobile sao giống Tru Tiên của Soha quá vậy trời?

Cùng một lối đánh, cách chơi và thậm chí là cả đồ họa na ná nhau, không khó để game thủ có thể nhận ra cả Tiên Nghịch Mobile lẫn Tru Tiên Mobile đều cùng một mẹ mà ra.

Người đăng: Ngày đăng: 11/01/2016 Giới thiệu game
Tiên Nghịch Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Tiên Nghịch Mobile

Cùng một lối đánh, cách chơi và thậm chí là cả đồ họa na ná nhau, không khó để game thủ có thể nhận ra cả Tiên Nghịch Mobile của Gamota lẫn Tru Tiên Mobile của Soha đều cùng một mẹ mà ra.

Ra mắt vào ngày hôm qua 5/1/2016, Tiên Nghịch Mobile là tựa game mobile online do NPH Gamota vận hành tại thị trường Việt Nam. Theo như giới thiệu thì đây là sản phẩm tiên hiệp được phát triển dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Nhĩ Căn (Trung Quốc).

Tiên Nghịch Mobile sao giống Tru Tiên của Soha quá vậy trời? 0

Sau một thời gian trải nghiệm ngắn Tiên Nghịch Mobile, 2Game bất chợt nhận ra nhiều đặc điểm cực kì giống nhau từ đồ họa, thiết kế nhân vật, gameplay so với Tru Tiên Mobile – một gMO tiên hiệp khác đang được Soha Game phát hành. Có chăng, bối cảnh của hai game có sự thay đổi đề phù hợp với tên gọi của sản phẩm mà NPH muốn hướng đến.

Tiên Nghịch Mobile sao giống Tru Tiên của Soha quá vậy trời? 1

Tiên Nghịch Mobile sao giống Tru Tiên của Soha quá vậy trời? 2

Cụ thể thì Tiên Nghịch Mobile là một MMORPG cho phép game thủ có thể tự do đánh quái hoặc PK ở trên bản đồ. Giai đoạn đầu của trò chơi diễn ra khá nhanh và dễ, hướng người chơi vào những nhiệm vụ cơ bản để tìm hiểu cốt truyện, thông qua các nhiệm vụ đánh quái đơn giản. Trong giai đoạn này game sẽ mở khóa thêm tính năng mới như Tiên Nữ, Tiên Kiếm, Thú Cưỡi hay Vũ Dực khá đa dạng… So sánh với Tru Tiên Mobile thì những tính năng kể trên của Tiên Nghịch Mobile giống hoàn toàn 100% từ giao diện, hình ảnh và chức năng.

Tiên Nghịch Mobile sao giống Tru Tiên của Soha quá vậy trời? 3

Sau khi đạt cấp độ 25, game sẽ mở khóa thêm các hoạt động phụ bản trang bị, phụ bản kinh nghiệm để người chơi tham gia hằng ngày. Nhìn chung, lối chơi của Tiên Nghịch Mobile vẫn quanh đi quẩn lại các chuỗi nhiệm vụ hằng ngày, tham gia hoạt động như Tam giới chiến, bang chiến, săn Boss, Cấm địa, Hộ tống… để kiếm được các trang bị quý, các loại đá nguyên liệu để cường hóa, gia tăng lực chiến cho nhân vật.

Tiên Nghịch Mobile sao giống Tru Tiên của Soha quá vậy trời? 4

Vậy đâu sẽ là điểm mà game thủ sẽ thích ở Tiên Nghịch Mobile? Câu trả lời nằm ở đồ họa của trò chơi được thiết kế mang đậm chất Tiên hiệp, đánh trúng tâm lý thích các hiệu ứng kỹ năng sặc sỡ của game thủ Việt. Game xây dựng 04 lớp nhân vật Kiếm Linh, Ảnh Thích, Băng Cơ và Viêm Tôn với hệ thống vũ khí và kỹ năng rất đặc trưng.

Tiên Nghịch Mobile sao giống Tru Tiên của Soha quá vậy trời? 5

Hiệu ứng của game ấn tượng đến nỗi mà ở những trận đánh hàng chục người thôi, bạn sẽ khó thể nhìn được nhân vật của mình đang làm gì, tất cả chỉ là những hình ảnh rực rỡ đang khỏa lấp màn hình. Từ đó cũng dễ hiểu khi Tiên Nghịch Mobile là một gMO có lối chơi đơn giản, hỗ trợ auto tận răng và có thể PK tự do để tạo nên sự thỏa mãn cho những game thủ dễ tính.

Tiên Nghịch Mobile sao giống Tru Tiên của Soha quá vậy trời? 6

Tiên Nghịch Mobile sao giống Tru Tiên của Soha quá vậy trời? 7

Nhìn chung, nếu bạn là người từng kinh qua Tru Tiên Mobile thì Tiên Nghịch Mobile sẽ có lối chơi y hệt như vậy, chẳng khác một chút nào cả. Việc giống nhau giữa hai sản phẩm là điều không phải bàn cãi bởi cả hai đều sử dụng chung một mã nguồn. Có chăng thông qua sự xào nấu của các nhà sản xuất, game thủ Việt chúng ta mới là người có đôi phần chịu thiệt nếu như không thật sự tỉnh táo!

Trang chủ game https://tiennghich.mobi/