Tiên Ma Truyền Kỳ sở hữu chất chơi nhập vai tiên kiếm hiệp cuốn hút

Không có quá nhiều điểm đột phá nhưng càng chơi Tiên Ma Truyền Kỳ, người chơi lại càng tận hưởng phong cách chơi nhập vai quen thuộc đó.

Người đăng: Ngày đăng: 09/01/2020 Giới thiệu game
Tiên Ma Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Ma Truyền Kỳ

Không có quá nhiều điểm đột phá nhưng càng chơi Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile, người chơi lại càng được tận hưởng phong cách chơi nhập vai quen thuộc đó.

Tiên Ma Truyền Kỳ không sử dụng cốt truyện thuần kiếm hiệp mà đan xen giữa tiên hiệp và kiếm hiệp với những tình tiết, nhân vật quen thuộc với game thủ.

Lúc này người chơi bắt đầu với sự lựa chọn 1 trong 5 môn phái phân theo thuộc tính ngũ hành khắc chế lẫn nhau gồm Kiếm Thánh, Ảnh Nguyệt, Linh Chúc, Cuồng Đao và Thần Tiễn.

Tiên Ma Truyền Kỳ sở hữu chất chơi nhập vai tiên kiếm hiệp cuốn hút 0

Giai đoạn đầu đến khoảng cấp 100 tốc độ lên cấp trong game Tiên Ma Truyền Kỳ khá nhanh nhưng lại vô cùng hợp lý. Vì không có quá nhiều thứ mới phải tìm hiểu, nên các tính năng cơ bản được khai mở dần cùng các hoạt động phó bản, săn boss kiếm trang bị, nguyên liệu gia tăng lực chiến.

Tiên Ma Truyền Kỳ sở hữu chất chơi nhập vai tiên kiếm hiệp cuốn hút 1

Nhờ vậy, người chơi không hề cảm thấy nhiệm vụ dồn dập hay nhàm chán khi chỉ tập trung lên cấp và tăng lực chiến. Ngược lại, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy phấn khích khi đợt săn boss nào cũng ra đồ ngon, điểm lực chiến tăng liên tục.

Tiên Ma Truyền Kỳ sở hữu chất chơi nhập vai tiên kiếm hiệp cuốn hút 2

Dễ nhận thấy Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile không thiếu bất cứ tính năng hay hoạt động đặc sắc nào. Người chơi sẽ hoàn toàn bị cuốn theo việc cường hoá trang bị, nâng cấp cánh, linh khí, thú cưỡi, linh trận, khắc văn, tinh đồ… lên những ngưỡng cao hơn.

Tiên Ma Truyền Kỳ sở hữu chất chơi nhập vai tiên kiếm hiệp cuốn hút 3

Từ đó ngày càng nâng cao tước hiệu nhân vật giúp gia tăng lượng lớn chỉ số lực chiến, công, HP của nhân vật. Người chơi cũng sẽ vô cùng hào hứng khi phát hiện ra nhiều hoạt động quen thuộc như đấu trường PK 15vs15 Chiến Trường Viêm Hoàng với cách thức tiến hành như Chiến trường Tống Kim.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile không chỉ kế thừa mà còn tối ưu để tốt hơn!

Tiên Ma Truyền Kỳ sở hữu chất chơi nhập vai tiên kiếm hiệp cuốn hút 4

Bên cạnh đó game mobile Tiên Ma Truyền Kỳ còn cho phép chuyển sinh, từ đó được tham gia vào nhiều hoạt động hấp dẫn hơn thông qua lôi đài tỉ võ, liên đấu môn phái tìm ngôi vị trưởng môn.

Tiên Ma Truyền Kỳ sở hữu chất chơi nhập vai tiên kiếm hiệp cuốn hút 5

Ở cấp 80 người chơi cũng đã có thể mở chức năng kết hôn, con cái, Tiên Ma Truyền Kỳ còn tạo mọi điều kiện giúp người chơi giao lưu, kết bạn, kiếm một nửa trong game, hứa hẹn xây dựng một cộng đồng đông vui, gắn kết.

Tiên Ma Truyền Kỳ sở hữu chất chơi nhập vai tiên kiếm hiệp cuốn hút 6

Với nhiều những tính năng, hoạt động độc đáo hơn được khai mở ở những giai đoạn sau, game Tiên Ma Truyền Kỳ mobile trở nên hấp dẫn từ đầu đến cuối. Dù đều là những hoạt động quen thuộc nhưng lại là những tinh tuý của dòng game nhập vai mà người chơi không thể nào bỏ qua.

Tải game Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile Tại đây
Trang chủ https://tienma.100d.mobi/
Fanpage https://www.facebook.com/tienmatruyenky/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới