Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D – Game mobile phong cách chibi chất lượng cao

Từ ngày 19 tháng 5 năm 2016, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2016 Giới thiệu game

Từ ngày 19 tháng 5 năm 2016, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D (tên đầy đủ: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D Turn-based) là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Gaea Mobile. Trò chơi khai thác bản quyền IP kinh điển, gây ấn tượng với chất lượng hình ảnh cao, có dàn nhân vật phong phú tới 150 người, đưa người chơi du ngoạn tới vô số địa điểm quen thuộc, khám phá đủ tình tiết cốt truyện thú vị trong tổng thể thế giới của series “Tiên Kiếm”.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D - Game mobile phong cách chibi chất lượng cao 0

Một trong những điểm thú vị nhất của sản phẩm này chính là việc áp dụng hình thức chiến đấu turn-based kiểu kinh điển thay vì cơ chế thẻ bài nhập vai thường thấy ở game mobile. Người chơi có thể thu thập vô số nhân vật để cho vào đội ngũ của mình, mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng biệt và tương ứng với những vai trò khác nhau như công kích vật lí, trị thương, tiên thuật, phong ấn, khống chế … Mỗi lượt đấu sẽ có 30 giây để người chơi quyết định hành động tấn công, sử dụng kỹ năng, triệu hoán, phòng ngự, bảo hộ hay chạy trốn.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D - Game mobile phong cách chibi chất lượng cao 1

Các nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn ban đầu là nhân vật nguyên bản không có trong series “Tiên Kiếm”, nhưng mỗi nhân vật này lại có 2 môn phái nghề nghiệp tương ứng vũ khí khác nhau để đa dạng hóa vai trò hơn. Số lượng kỹ năng của mỗi môn phái cũng rất phong phú, mang lại nhiều dạng hiệu quả khác nhau.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D - Game mobile phong cách chibi chất lượng cao 2

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D - Game mobile phong cách chibi chất lượng cao 3

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D sở hữu chất lượng đồ họa rất bóng bẩy, mặc dù áp dụng phong cách Q-style cho toàn bộ nhân vật lẫn bối cảnh, nhưng không hề mang lại cảm giác nhỏ bé, chặt chội, mà vẫn khiến người chơi cảm nhận được thế giới quan rộng lớn bao quanh. Khai thác rất tốt IP “Tiên Kiếm”, trò chơi giúp người chơi gặp lại vô số nhân vật được yêu mến ở mọi phiên từ xưa tới nay, phiêu du qua các địa điểm nổi tiếng như Thục Sơn Phái, Đường Gia Bảo hay Thần Ma Tỉnh, khiến fan hâm mộ lâu nổi có cảm giác hoài niệm lớn. Không những có phong cảnh kinh điển, trò chơi còn sử dụng cả các bản nhạc nền của đúng nguyên tác nữa.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D - Game mobile phong cách chibi chất lượng cao 4

Về phía các dạng nội dung gameplay, trò chơi tập trung nhiều vào những tính năng tăng trưởng nhân vật, pet và cả tọa kỵ. Trong đó, mỗi nhân vật trong game đều có thể tự do tăng trưởng, sắp xếp xuất trận cùng những nhân vật có tương quan để phát huy hết sức mạnh. Các con pet trong game cũng rất phong phú, có thể thông qua các tính năng hợp thành, nuôi dưỡng đa dạng. Riêng nhân vật chính sẽ có nhiều bước tăng trưởng chi tiết hơn, ví như thăng cấp sẽ có điểm tăng chỉ số, có nhiều kỹ năng môn phái hơn, và có cả trang bị để cường hóa, khảm nạm.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D - Game mobile phong cách chibi chất lượng cao 5

Phương diện cốt truyện chính và hệ thống nhiệm vụ trong game được xây dựng chặt chẽ với nhau, có nhiều đoạn hội thoại và cắt cảnh hấp dẫn, khiến quá trình trải nghiệm không bị nhàm chán. Hơn nữa, trò chơi còn xây dựng rất nhiều dạng phụ bản đơn lẻ, phụ bản tổ đội, hoạt động đào bảo, bắt quỷ lôi cuốn. Ở giai đoạn sau này, người chơi có thể lựa chọn gia nhập vào 1 trong 2 phe cánh đối lập, có ảnh hưởng trực tiếp tới hàng loạt hoạt động PVP bang hội, giang hồ luận kiếm…

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D - Game mobile phong cách chibi chất lượng cao 6

Từ ngày 19 tháng 5 năm 2016, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Trang chủ: http://xjqxz.gaeamobile.net/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ