Tiên Hiệp Truyện – khẳng định chất lượng bằng nội dung sâu sắc và phong phú

Là sản phẩm tiên phong mở màn cho năm mới 2016 của NPH VTC, Tiên Hiệp Truyện hiện đang là cái tên cực hot bởi chất lượng không thể tuyệt vời hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2016 Giới thiệu game

Là sản phẩm tiên phong mở màn cho năm mới 2016 của NPH VTC, Tiên Hiệp Truyện hiện đang là cái tên cực hot bởi chất lượng đồ họa full 3D tuyệt mỹ và game play được giới thiệu không thể tuyệt vời hơn qua hàng chục clip trailer, ảnh ingame bắt mắt.

Màn ra mắt đặc biệt

Không màu mè, không hoa mĩ, tập trung vào các ấn phẩm với chất lượng và nội dung được chọn lọc kĩ càng, phản hồi ý kiến người dùng với thái độ tích cực… Toàn bộ các hoạt động của Tiên Hiệp Truyện đang diễn ra với một logic hoàn toàn khác biệt với các màn ra mắt trước đây của hầu hết các tựa game tại Việt Nam.

Các thông tin hoàn toàn được phát tán một cách tự nhiên nhất bởi người dùng và các fan hâm mộ. Tiên Hiệp Truyện đang chứng tỏ nội lực mạnh mẽ và sức thu hút của sản phẩm hoàn toàn đủ sức chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Tiên Hiệp Truyện – khẳng định chất lượng bằng nội dung sâu sắc và phong phú 0Trailer đầu tiên của Tiên Hiệp Truyện ra mắt thị trường

Nhìn vào trailer của game ta có thể nhận thấy sự chuẩn bị kĩ càng của ê kíp phát hành Tiên Hiệp Truyện lần này. Rất hiếm các tựa game về tới Việt Nam đầu tư những trailer cinematic như vậy bởi điều này cực kỳ tốn thời gian cũng như công sức chuẩn bị. Ngay từ điểm này chúng ta có thể thấy được sự tỉ mỉ và công phu trong việc ra mắt sản phẩm lần này.

Thế giới rộng lớn, nội dung sâu sắc và phong phú

Là sản phẩm có nội dung về thế giới tu chân vốn vô cùng huyền ảo, game play của Tiên Hiệp Truyện tập trung miêu tả một cách chân thực nhất về con đường tu tiên đầy gian nan, khổ ải. Từng cột mốc lực chiến, cảnh giới được phân chia cực kỳ chi tiết, rõ ràng, đưa người chơi khám phá và trải nghiệm cảm giác “ thật như trong tưởng tượng”.

Tiên Hiệp Truyện – khẳng định chất lượng bằng nội dung sâu sắc và phong phú 1Trang chủ đã được chuẩn bị kĩ càng

Ngoài việc được tự thân rèn luyện, người chơi gia nhập thế giới huyền ảo của Tiên Hiệp Truyện cũng sẽ được hỗ trợ bởi các tính năng hấp dẫn khác như : luyện đơn, thú cưỡi, tiên sủng, tham gia vào chiến trường, giành giật kì trân dị thú, bảo vật hiếm có trong thiên địa để gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Vạn thế tiên duyên, có thù tất báo

Tiên Hiệp Truyện – khẳng định chất lượng bằng nội dung sâu sắc và phong phú 2

Phiêu du trong thế giới tu chân của Tiên Hiệp Truyện, việc tìm cho mình những vị minh hữu, bạn đời đồng hành luôn là điều cần thiết. Con đường thành tiên gian khổ, đằng đẵng hàng vạn năm, nếu không có người cùng chung bước liệu có mấy người có thể thành công ? Chính vì vậy, tính năng hảo hữu và đặc biệt là hệ thống kết hôn sẽ là cầu nối cho sợi dây tiên duyên cho tất cả người chơi Tiên Hiệp Truyện.

Tiên Hiệp Truyện – khẳng định chất lượng bằng nội dung sâu sắc và phong phú 3

Đặc biệt, với những cừu nhân đã từng có xung đột, hệ thống cũng sẽ tự động lưu lại thông tin và cập nhật vào danh sách kẻ thù để “ghi sổ”. Người chơi hoàn toàn có thể tìm tới địa điểm kẻ thù hiện đang đứng để tiến hành báo thù, miễn là vị cừu nhân của bạn đang online.

Tiên Hiệp Truyện – khẳng định chất lượng bằng nội dung sâu sắc và phong phú 4

Ngự kiếm phi hành, ngao du tam giới

Tiên Hiệp Truyện – khẳng định chất lượng bằng nội dung sâu sắc và phong phú 5

Xuất hiện với tư cách là phát pháo đầu tiên mở màn năm 2016 cho dòng game gMO RPG đề tài tiên hiệp nhưng Tiên Hiệp Truyện không hề vội vàng với những chiêu trò quảng bá gây sốc để tìm kiếm sự chú ý. Thay vào đó, sản phẩm đang có những bước tiến cực kì chậm rãi nhưng chắc chắn. Với nội dung có chiều sâu cùng gameplay phong phú, Tiên Hiệp Truyện đang cho thấy mình là sản phẩm có chất lượng khó có thể chê trách và sẽ là một món ăn hoàn hảo cho những game thủ đã, đang và sẽ ủng hộ Tiên Hiệp Truyện trong tương lai.

Fanpage: https://www.facebook.com/tienhieptruyen/?ref=ts&fref=ts

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021