Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile – Game nhập vai tiên hiệp ‘hợp gu’ dân cày

Game Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile mang đến hệ thống bản đồ thế giới với nhiều cảnh quan rộng lớn được thiết kế đẹp mắt, đậm chất tiên hiệp.

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2020 Giới thiệu game
Tiên Hiệp Tiền Truyện

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Hiệp Tiền Truyện

Game Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile mang đến hệ thống bản đồ thế giới với nhiều cảnh quan rộng lớn được thiết kế đẹp mắt, đậm chất tiên hiệp.

Game Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile lấy bối cảnh từ thuở sơ khai khi Hồng Hoang khai thiên lập địa, Thần Ma tranh đấu giành vị trí bá chủ độc tôn. Cho đến khi khai định được non sông, các Anh Hùng hào kiệt cũng luôn đấu tranh để tìm ra người mạnh nhất. Thiên hạ đã là như vậy từ thời xa xưa…. Đại Hoang rộng lớn, Anh Hùng hào kiệt nhiều vô số kể, ai là người bước đến được nơi cao nhất? Một thế giới mới lạ và thú vị đang dần được mở ra…. Thắng hay thua là do ta định đoạt!

Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile - Game nhập vai tiên hiệp 'hợp gu' dân cày 0

Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile mang đến 5 lớp nhân vật bao gồm: Hợp Hoan, Thiên Âm, Thanh Vân, Cửu Lê và Khiên Cơ. Mỗi class đều có ngoại hình thuộc những hình mẫu được yêu thích ở game tiên kiếm hiệp và sở hữu những khả năng, đặc trưng riêng về sức mạnh. Thậm chí điểm đặc biệt nhất là người chơi có thể mang đến 2 ngũ hành chính và phụ trên cùng một lớp nhân vật và qua đó mang đến những kiểu kết hợp vô cùng mới lạ.

Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile - Game nhập vai tiên hiệp 'hợp gu' dân cày 1

Game Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile sở hữu hệ thống bản đồ thế giới với nhiều cảnh quan rộng lớn được thiết kế đẹp mắt, đậm chất tiên hiệp bay bổng. Chưa kể đến, người chơi còn được treo quái cày cấp lên kinh nghiệm nhanh chóng với nhiều bãi quái train liên server.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Phi Tiên Kiếm: Thế giới tiên hiệp đầy màu sắc được khen ngợi hết lời

Game Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile cũng không thiếu những cách để người chơi có thể tối ưu hóa cho nhân vật của mình. Với bộ sưu tập vô số pháp bảo, cánh, Thần trang, Thú cưỡi nhuộm màu tùy ý, có lẽ việc lựa chọn ra một bộ cánh phù hợp nhất đẹp nhất cho người trong game là điều không hề dễ dàng.

Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile - Game nhập vai tiên hiệp 'hợp gu' dân cày 2

Bên cạnh đó cũng không thể thiếu hoạt động đặc sắc của dòng game nhập vai, điển hình phải kể đến Pháp bảo, tu luyện huyết mạch, tuyệt cảnh thí luyện, tính năng Gia Tộc với nhiều phúc lợi, tính năng Kết Hôn giúp kích hoạt thêm cả những kĩ năng đặc biệt. Đáng được mong chờ nhất là những đấu trường PK khốc liệt như Viêm Hoàng Tranh Bá 15vs15, Thông Thiên Tháp, Long Mạch Chiến đầy hấp dẫn,…

Hóng game ra mắt tại ĐÂY

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ