Chơi Thunder Brawl để tận hưởng phong cách chặt chém màn hình dọc độc đáo

Điểm đặc biệt của Thunder Brawl: Fight for Survival là áp dụng màn hình dọc thay vì ngang như những game nhập vai chặt chém khác.

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2019 Giới thiệu game

Điểm đặc biệt của Thunder Brawl: Fight for Survival là áp dụng màn hình dọc thay vì ngang như những game nhập vai chặt chém khác.

Thunder Brawl: Fight for Survival thuộc thể loại nhập vai hành động kết hợp thu thập thẻ tướng khai thác một cuộc chiến trong thế giới ngầm với những băng đảng khác nhau. Và do áp dụng giao diện kiểu màn hình dọc tiện tay nên mọi phím bấm trong game cũng nhỏ lại phần nào. Đặc biệt là thanh điều hướng di chuyển bên trái cũng được loại bỏ, lúc này bạn chỉ cần nhấn trực tiếp vào địa điểm muốn đến là tự khắc nhân vật di chuyển tới.

Chơi Thunder Brawl để tận hưởng phong cách chặt chém màn hình dọc độc đáo 0

Về lối chơi, Thunder Brawl: Fight for Survival Mobile là game thuộc thể loại chặt chém, nhập vai tổ đội. Game cho phép bạn hoán đổi nhân vật nhanh chóng giữa các màn chỉ với một nút bấm song chúng cần tốn một ít thời gian chờ.

Cho nên trong suốt hành trình của mình bạn phải tạo dựng một tổ đội gồm tối đa 3 nhân vật khác nhau và cùng vượt qua những màn chơi tràn ngập kẻ thù và cuối mỗi màn thường có một con trùm trấn thủ vô cùng lợi hại.

Chơi Thunder Brawl để tận hưởng phong cách chặt chém màn hình dọc độc đáo 1

Được biết mỗi nhân vật trong game mobile Thunder Brawl sẽ có bộ 3 kỹ năng để sử dụng, với thời gian hồi chiêu riêng biệt. Đó là lý do game cho phép đổi nhân vật giữa chừng để bạn có thể tận dụng tối đa thời gian hồi chiêu của từng người trong đội. Ở phiên bản hiện tại có đến 30 nhân vật với kỹ năng và trang bị khác nhau để bạn chiêu mộ về đội của mình.

Chơi Thunder Brawl để tận hưởng phong cách chặt chém màn hình dọc độc đáo 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Max Level Legend – Game nhập vai Idle chất lượng cao cả về đồ hoạ lẫn gameplay

Bên cạnh đó tất cả nhân vật trong game, từ nhân vật bạn điều khiển cho đến những tên lưu manh đường phố và thậm chí những con trùm đều có khả năng tương khắc với nhau theo công thức: Tay > Dao > Búa và Búa lại khắc Tay chân như một vòng khép kín.

Nhờ vào bảng khắc hệ này bạn có thể tham khảo đổi nhân vật đang yếu trước đối thủ sang một nhân vật khác phù hợp hơn. Đây cũng là yếu tố quyết định đội hình của bạn nên cân bằng như thế nào về sau.

Chơi Thunder Brawl để tận hưởng phong cách chặt chém màn hình dọc độc đáo 3

Ngoài ra bạn còn có thể lượm thêm vũ khí và áo giáp để trang bị cho đội hình của mình sao mỗi vòng chơi thành công. Bên cạnh đó nhân vật có thể lên cấp và lựa chọn những cây kỹ năng đặc biệt nhằm tăng thêm lực chiến hay độ dẻo dai tùy vào chiến thuật bạn muốn hướng tổ đội mình hướng đến.

Tải game Thunder Brawl cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ