Thủ Thành Awaken – Game Tower Defense với những trận công thủ tháp rực lửa

Thủ Thành Awaken được phát hành bởi 9Play, hứa hẹn đem tới cho game thủ đam mê thể loại Tower Defense (thủ tháp) những trải nghiệm thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 27/11/2021 Giới thiệu game
Thủ Thành Awaken

Thủ tháp / Đa nền tảng

Nhà phát hành: 9Play

Thủ Thành Awaken

Thủ Thành Awaken được phát hành bởi 9Play, hứa hẹn đem tới cho game thủ đam mê thể loại Tower Defense (thủ tháp) những trải nghiệm thú vị.

Tam Quốc là một trong những chủ đề dù đã góp mặt trên thị trường từ rất lâu nhưng chưa bao giờ có khái niệm “nhạt” đi. Thậm chí, các sản phẩm game sử dụng đề tài Tam Quốc còn liên tục được các NPH đào sâu, phát triển theo nhiều dòng khác nhau và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ Việt. Trong tháng 12/2021, NPH 9Play sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị, độc đáo đến với người chơi thông qua tựa game Thủ Thành Awaken, đặc biệt là các fan đam mê bộ môn chiến thuật, hack não.

Thủ Thành Awaken - Game Tower Defense với những trận công thủ tháp rực lửa 0

Không ngoa khi dám khẳng định sớm rằng Thủ Thành Awaken sẽ là một tựa game dòng Tower Defense (Chống cửa- Thủ thành) kết hợp thẻ tướng đáng được mong đợi nhất giai đoạn cuối năm 2021. Điểm thú vị đầu tiên của Thủ Thành Awaken cần nhắc đến chính là cấu hình siêu nhẹ hỗ trợ các dòng máy đời thấp và có sẵn phiên bản H5 cho người chơi trải nghiệm.

Cũng như các tựa game Tam Quốc khác đang có mặt trên thị trường, Thủ Thành Awaken vẫn tập trung xây dựng toàn bộ nội dung và lối chơi dựa trên cốt truyện Tam Quốc với những tuyến nhân vật đã quá quen thuộc với game thủ Việt như Lữ Bố, Triệu Vân, Tào Tháo, Quan Vũ, Gia Cát Lượng… Tiếp đến, trong game người chơi sẽ tham gia vào việc xây dựng, nâng cấp hệ thống phòng thủ bằng cách thả quân, dựng trụ để chống lại các lượt tấn công của kẻ địch vào lãnh thổ mình đang chiếm giữ.

Thủ Thành Awaken - Game Tower Defense với những trận công thủ tháp rực lửa 1

Mỗi tháp trụ đều có một tác dụng riêng và khắc chế một loại địch đặc thù, để có thể vận hành một lối chơi phòng ngự hiệu quả nhất thì người chơi cần người chơi cần sở hữu khả năng quan sát bao quát, sự nhạy bén và sử dụng chiến thuật sắp xếp hợp lý vị trí sao cho kích hoạt tối đa sức mạnh của mỗi tướng như: phun lửa, làm chậm, gây độc… nhờ vậy mà Thủ Thành Awaken sẽ đem tới những trận đánh chiếm rực lửa – một nét đặc trưng không thể thiếu của thời kỳ Tam Quốc.

Không chỉ có vậy, các tướng trong Thủ Thành Awaken sẽ thay đổi hình dạng hoàn toàn mới khi người chơi nâng cấp điểm tư chất đạt đủ điều kiện mở khóa. Dĩ nhiên ngay sau đó là bộ kỹ năng, sức mạnh của tướng cũng được thay đổi theo ngoại hình.

Thủ Thành Awaken - Game Tower Defense với những trận công thủ tháp rực lửa 2

Chưa hết, Thủ Thành Awaken còn sở hữu hệ thống tính năng nâng cấp đa dạng tạo ra được sự đột phá trong lối chơi và trải nghiệm cho người chơi như: nâng cấp đội hình gồm: tướng, trang bị, bảo vật, chiến mã… Hay hệ thống Phủ Công Chúa gồm: thần binh, trận thú, linh sủng…

Có thể bạn muốn xem thêm: Apocalypse of Eden – Bom tấn đầy mê hoặc với phong cách Cyberpunk

Nếu như hệ thống tính năng đã đủ đem tới những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi thì khi nhắc đến các hoạt động trong game dày đặc của Thủ Thành Awaken tất cả đều trở nên “hoàn hảo” tuyệt đối. Sở hữu 10 hoạt động PVE và 5 hoạt động PVP ở ngay phiên bản đầu tiên hứa hẹn sẽ đem tới những trận chiến bùng nổ giữa người chơi, Bang hội tại các server khác nhau. Đặc biệt còn có thêm tính năng Quốc Chiến chưa từng xuất hiện ở các tựa game thủ thành hiện nay.

Còn phải kể đến sự khác biệt trong hệ thống map rộng lớn của Thủ Thành Awaken so với các tựa game cùng dòng từ trước tới nay khi mỗi bản đồ trong game sẽ được tích hợp một chiến thuật khác nhau đòi hỏi người chơi cần phải có kinh nghiệm chiến đấu, sự sáng tạo trong lối chơi.

Thủ Thành Awaken - Game Tower Defense với những trận công thủ tháp rực lửa 3

Từ PC cho đến Mobile, Thủ Thành Awaken sẽ đồng bộ hóa các tài khoản cho người chơi khi đăng nhập. Tính tiện lợi của Thủ Thành Awaken đến từ việc người chơi có thỏa sức cháy hết mình với đam mê, dù đang ngồi tán gẫu với bạn bè, cắm PC khi làm việc hay ngay cả lúc đang bận mà vẫn có thể treo máy auto làm nhiệm vụ. Cùng hóng siêu phẩm thủ thành kết hợp thẻ tướng Tam Quốc siêu HOT được NPH 9Play ra mắt trong tháng 12/2021 tới đây nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/thuthanhawaken
Group: https://www.facebook.com/groups/thuthanhawakenofficial

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Thủ Thành Awaken

Thủ Thành Awaken

10/10 - (4 votes)

▪ Đánh giá: 10 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Thủ tháp

▪ Nhà phát hành: 9Play

Xem thêm thông tin về Thủ Thành Awaken tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA