Thử Thách 14 Tỷ – Game mobile cà khịa đỉnh cao với lối chơi cực khó

Thử Thách 14 Tỷ là tựa game mobile vừa bất ngờ lọt top đề xuất với phong cách cà khịa và lối chơi đầy thử thách dành cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 03/07/2021 Giới thiệu game

Thử Thách 14 Tỷ là tựa game mobile vừa bất ngờ lọt top đề xuất với phong cách cà khịa và lối chơi đầy thử thách dành cho game thủ mobile.

Đối với những game thủ yêu thích game mobile đơn giản, thử thách coa thì “Thử Thách 14 Tỷ” chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đặc biệt với những game thủ yêu thích theo dõi thời sự thì đây cũng chính là một tựa game theo dòng sự kiện mang tính “cà khịa” khá thú vị mà bạn khó lòng bỏ qua nếu muốn bắt “trend”.

Thử Thách 14 Tỷ - Game mobile cà khịa đỉnh cao với lối chơi cực khó 0

Game được thiết kế khá đơn giản nhưng lại dễ dàng đi sâu vào lòng người với dòng miêu tả khôi hài của nhà phát triển: “Hãy giúp chú hề quyên góp tiền để cứu trợ bà con miền Trung! Chú hề – nhân vật chính của trò chơi là một người hài hước, tốt bụng, triết lý sống mang lại niềm vui và hạnh phúc đến khắp Trái Đất này. Vào một ngày đồng bào miền Trung gặp thiên tai, tài sản, gia súc trôi theo dòng lũ, bà con leo lên nóc nhà ngồi chờ cứu viện. Là một người con của miền Trung, chú xót thương và cảm thấy bản thân cần có trách nhiệm quyên góp tiền để cứu trợ cho những người đồng bào lúc hoạn nạn”

Thử Thách 14 Tỷ - Game mobile cà khịa đỉnh cao với lối chơi cực khó 1
Thử Thách 14 Tỷ - Game mobile cà khịa đỉnh cao với lối chơi cực khó 2

Qua đó game thủ sẽ nhập vai một người mang mặt nạ hề và điều khiển nhân vật của mình thu thập những tờ tiền, xấp tiền, cọc tiền nằm rải rác khắp nơi. Tuy nhiên lối chơi của game lại cực kỳ khó khi game thủ thu thập càng nhiều tiền thì một bóng ma lương tâm mới sẽ được sinh ra và sao chép lại toàn bộ chuyển động của nhân vật chính, game thủ sẽ bị kết thúc nhanh chóng nếu để bóng ma lương tâm tấn công.

Thử Thách 14 Tỷ - Game mobile cà khịa đỉnh cao với lối chơi cực khó 3

Game khá đơn giản và game thủ có thể dễ dàng giải trí cũng như thách đố bạn bè vượt qua kỷ lục của mình như tựa game Angry Birds. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải Thử Thách 14 Tỷ trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp