Throne of the Chosen – Khám phá nhiều khía cạnh ở thế giới thần thoại Hy Lạp cổ đại

Throne of the Chosen là tựa game mobile nhập vai đến từ EskyfunUSA nơi bạn xây dựng đế chế và trải nghiệm những câu chuyện tình lãng mạn.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2021 Giới thiệu game

Throne of the Chosen là tựa game mobile nhập vai đến từ EskyfunUSA nơi bạn xây dựng đế chế và trải nghiệm những câu chuyện tình lãng mạn.

Throne of the Chosen là một trò chơi RPG mô phỏng, nơi người chơi thu thập các nhân vật và trải qua các mối tình lãng mạn với những người phụ nữ xinh đẹp từ thần thoại Hy Lạp cổ đại và lịch sử châu Âu.

Lựa chọn bối cảnh nói trên, Throne of the Chosen Mobile đã xây dựng nên một thế giới thần thoại 3D sống động, cuốn hút ngay từ đầu. Tạo hình các nhân vật không chỉ xinh đẹp mà còn mang khí chất như những vị thần tối cao khiến người chơi cảm thấy thích thú và không thể rời mắt.

Throne of the Chosen - Khám phá nhiều khía cạnh ở thế giới thần thoại Hy Lạp cổ đại 0

Chưa kể đến, tựa game này còn chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, tất cả các ký tự đều được chạm khắc cẩn thận làm nổi bật đúng chất thần thoại thỏa mãn thị giác của người chơi.

Trong Throne of the Chosen, người chơi sẽ đảm nhận vai trò là chúa tể của thành Troy, được Zeus giao phó sứ mệnh phân biệt các trụ cột của Định mệnh và cắt đứt các mối quan hệ của nó. Từ đó làm cơ sở để bạn xây dựng nên một đế chế vĩ đại để giải cứu thế giới khỏi chiến tranh.

Throne of the Chosen - Khám phá nhiều khía cạnh ở thế giới thần thoại Hy Lạp cổ đại 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Time Defender – Sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ họa 3D và anime

Hệ thống nhân vật trong game còn được gọi là Người Theo Dõi sở hữu những kĩ năng, thuộc tính, chức vụ khác nhau. Bạn sẽ không ngừng nâng cấp, bồi dưỡng sức mạnh cho những nhân vật mà mình yêu thích đồng thời tận hưởng thú vui sưu tập.

Throne of the Chosen - Khám phá nhiều khía cạnh ở thế giới thần thoại Hy Lạp cổ đại 2

Các hoạt động trong game cũng vô cùng phong phú và thuận tiện cho người chơi khám phá nhờ tích hợp lối chơi AFK rảnh tay. Chỉ với một lần chạm, bạn sẽ thu thập vật phẩm và tăng trưởng nhanh chóng.

Throne of the Chosen - Khám phá nhiều khía cạnh ở thế giới thần thoại Hy Lạp cổ đại 3

Game cũng có những nội dung hấp dẫn khác của dòng game nhập vai như thách đấu Boss để nhận nhiều phần thưởng giá trị hơn, tham gia vào những bữa tiệc, khiêu vũ, …để tăng mức độ thân mật, tổ chức hôn lễ cho Người Thừa Kế với những người chơi khác để hỗ trợ nhau cùng phát triển, tham gia Guild để chinh phục vinh quang,…

Throne of the Chosen - Khám phá nhiều khía cạnh ở thế giới thần thoại Hy Lạp cổ đại 4

Lựa chọn xây dựng đế chế, nắm giữ quyền lực hay khám phá sự lãng mạn trong con người bạn và chinh phục trái tim của những phụ nữ xinh đẹp,…đều phụ thuộc vào quyết định của người chơi.

Tải game Throne of the Chosen cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới