Throne of Glory – Game nhập vai giả tưởng với các hiệu ứng không thể rời mắt

Throne of Glory sở hữu lối chơi nhập vai hoàn toàn mới với các yếu tố lửa, sấm sét, gió, băng và đất tạo nên một thế giới thần tiên sống động.

Người đăng: Ngày đăng: 02/02/2021 Giới thiệu game

Throne of Glory sở hữu lối chơi nhập vai hoàn toàn mới với các yếu tố lửa, sấm sét, gió, băng và đất tạo nên một thế giới thần tiên sống động.

Trong Throne of Glory, bạn sẽ trải nghiệm toàn bộ quá trình từ một người mới thành một bậc thầy vĩ đại có thể dễ dàng tiêu diệt hàng ngàn yêu quái. Với tựa game này, người chơi sẽ không còn cảm thấy chỉ đơn thuần là chơi game nữa mà thực sự sống trong đó.

Throne of Glory - Game nhập vai giả tưởng với các hiệu ứng không thể rời mắt 0

Theo đó, người chơi có thể thách đấu với những con Boss mạnh mẽ, chiến đấu xuyên máy chủ, kết hôn, PK không giới hạn, … Với niềm vui PK không ngừng nghỉ, trang bị và thú cưỡi quý hiếm được thiết kế đầy lôi cuốn, được đồng hành với những thú cưng đẹp mắt và hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ giây phút nào.

Throne of Glory - Game nhập vai giả tưởng với các hiệu ứng không thể rời mắt 1

Throne of Glory sở hữu gameplay nhập vai phong phú với nhiều hoạt động như chinh phục ngục tối, khiêu chiến tháp, bang chiến, địa ngục cấm,…Không chỉ đem đến nhiều thử thách mà còn là cơ hội để người chơi nhận được các nguyên vật liệu, vật phẩm, trang bị quý hiếm. Đặc biệt là hoạt động Boss sử thi trong bản đồ liên server chỉ mở cho những người chơi đạt đến một cấp độ nhất định.

Throne of Glory - Game nhập vai giả tưởng với các hiệu ứng không thể rời mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Devil Book – Game MMORPG 2D phiêu lưu với các ngục tối đặc biệt

Thêm vào đó, người chơi còn được chiêm ngưỡng và thỏa sức lựa chọn, phát triển thú cưỡi, thú cưng, cánh, trang phục với nhiều thiết kế đa dạng và tuyệt đẹp. Bằng cách mở khóa các vật phẩm khác nhau, bạn sẽ tạo nên được phong cách cá nhân độc đáo, nổi bật cho riêng mình. Tuy nhiên, những vật phẩm quý thường đi kèm với những thử thách khó nhằn kích thích khả năng chinh phục ở mỗi người.

Throne of Glory - Game nhập vai giả tưởng với các hiệu ứng không thể rời mắt 3
Throne of Glory - Game nhập vai giả tưởng với các hiệu ứng không thể rời mắt 4

Throne of Glory còn đặc biệt cuốn hút khi xây dựng nên những bản đồ vượt ngoài trí tưởng tượng. Đồ họa ấn tượng cùng các chi tiết cảnh vật, không gian vô cùng tinh tế khiến người chơi chẳng muốn rời mắt khỏi màn hình. Người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong những cảnh đẹp của một thế giới giả tưởng chân thực và sống động.

Tải game Throne of Glory cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam