Three Kingdoms: Warlord Rising – Nắm trọn thiên hạ trong lòng bàn tay

Three Kingdoms: Warlord Rising là tựa game chiến thuật tái hiện chân thực thành trì giang sơn và từng nước đi của các thế lực thời Tam Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2022 Giới thiệu game

Three Kingdoms: Warlord Rising là tựa game chiến thuật tái hiện chân thực thành trì giang sơn và từng nước đi của các thế lực thời Tam Quốc.

Được phát triển bởi EfunGames, Three Kingdoms: Warlord Rising là tựa game chiến thuật độc đáo tái hiện chân thực giai đoạn lịch sử đen tối Tam Quốc Phân Tranh cuối đời nhà Hán. Mặc dù game chưa chính thức ra mắt và mới chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm nhưng tạo hình nhân vật ấn tượng cùng lối chơi chiến thuật đầy chiều sâu của game chính là những gia vị ngon nhất mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua.

Three Kingdoms: Warlord Rising - Nắm trọn thiên hạ trong lòng bàn tay 0

Là một tựa game Tam Quốc tuy nhiên trái ngược với cái tên đầy tính hành động như Dynasty Warrior, Three Kingdoms: Warlord Rising lại mang đến cho game thủ cảm giác thống trị thiên hạ với những nước đi và mưu mô đầy toan tính. Tất cả chỉ gói gọn đơn giản trong lòng bàn tay game thủ thông qua chiếc điện thoại thông minh gọn nhẹ.

Three Kingdoms: Warlord Rising - Nắm trọn thiên hạ trong lòng bàn tay 1
Three Kingdoms: Warlord Rising - Nắm trọn thiên hạ trong lòng bàn tay 2

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng, Three Kingdoms: Warlord Rising mở ra giang sơn rộng lớn với các thành trì, quan ải, sông ngòi chằng chịt. Bắt đầu từ đây game thủ sẽ chọn vùng đất lành cho mình và khởi nghiệp từ một thành chủ nhỏ nhoi bắt đầu tiến đánh Trung Nguyên và gầy dựng đế chế cho riêng mình. Đặc biệt cùng với hệ thống tướng đa dạng và tạo hình khá bám sát nguyên tác, game dễ dàng chinh phục cộng đồng Tam Quốc thông qua những trận chiến lớn của liên minh tại những vị trí hiểm địa nổi tiếng.

Three Kingdoms: Warlord Rising - Nắm trọn thiên hạ trong lòng bàn tay 3
Three Kingdoms: Warlord Rising - Nắm trọn thiên hạ trong lòng bàn tay 4

Bên cạnh đó lối chơi của game khá đa dạng và game thủ có thể tự định hình hướng đi của các đạo quân để thực hiện chiến thuật, phục kích cũng như tận dụng thiên thời, địa lợi làm nên binh pháp riêng của mình. Ngoài việc tùy nghi kiến tạo binh pháp, game thủ còn có thể thay đổi lịch sử với những quyết định như bắt hay thả Tào Tháo sau khi bại trận ở Xích Bích, có cất quân báo thù cho Quan Vũ hay không? Tất cả hòa quyện lại và làm nên một bản đồ Tam Quốc tự do gói gọn trong lòng bàn tay game thủ.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Three Kingdoms: Warlord Rising trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim