Three Kingdoms: Warfare – Game chiến thuật ấn tượng viết lại lịch sử Tam Quốc

Three Kingdoms: Warfare tái hiện chân thực các chiến trường trong thời Tam Quốc đồng thời thỏa mãn những trải nghiệm cho fan chiến thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 06/12/2021 Giới thiệu game

Three Kingdoms: Warfare tái hiện một cách chân thực các chiến trường trong thời Tam Quốc đồng thời thỏa mãn những trải nghiệm cho fan chiến thuật.

Three Kingdoms: Warfare cho phép hàng nghìn người chơi cùng hoạt động phát triển lãnh thổ trên một bản đồ sandbox với hàng triệu ô dạng lưới. Người chơi sẽ được khám phá thế giới cổ đại thời Tam Quốc từ các thành phố thủ đô lớn cho đến các biệt kích nhỏ hẻo lánh, từ đông sang tây, từ các vùng biển rộng cho đến các khu vực nội địa bí ẩn. Chưa kể đến, bạn còn được tham gia và chứng kiến các trận chiến mang tầm lịch sử như trận chiến Xích Bích hay những điều thú vị khác của thời kỳ Tam Quốc một cách chân thực và sống động.

Three Kingdoms: Warfare - Game chiến thuật ấn tượng viết lại lịch sử Tam Quốc 0

Người chơi sẽ bắt đầu lại từ đầu với tư cách là một thường dân để từng bước phát triển sức mạnh của mình. Trong các mùa kéo dài một tháng, người chơi phải tấn công các ô tài nguyên thuộc nhiều loại và cấp độ khác nhau để thu thập tài nguyên, phân phối tài nguyên, xây dựng các công trình, đánh chiếm các địa điểm quan trọng, mở rộng lãnh thổ, giành quyền lực và cuối cùng chinh phục thế giới và trở thành hoàng đế. Tuy nhiên không cần lo lắng nếu mùa đó bạn không thể trở thành hoàng đế, các mùa giải hàng tháng đều diễn ra với nhịp độ nhanh, tạo ra nhiều cơ hội liên tục để người chơi chinh phục.

Three Kingdoms: Warfare - Game chiến thuật ấn tượng viết lại lịch sử Tam Quốc 1

Trong một thế giới chiến tranh hỗn loạn như vậy, bạn sẽ cần những chiến binh tài năng để giúp bạn trở nên nổi bật. Hàng trăm người chỉ huy độc đáo với nghệ thuật thiết kế hình ảnh tuyệt vời đang chờ bạn chiêu mộ trong Three Kingdoms: Warfare. Ngoài ra, bạn sẽ có nhiều Kỹ năng để đưa vào trang phục của mình, chẳng hạn như: Quét một nghìn, Ba thắng liên tiếp, Phí giải cứu, Kỹ thuật trốn thoát bí ẩn và Một đội quân. Từ đó người chơi sẽ tạo ra được một đội quân mạnh mẽ và không thể ngăn cản.

Three Kingdoms: Warfare - Game chiến thuật ấn tượng viết lại lịch sử Tam Quốc 2

Three Kingdoms: Warfare cũng có nhiều Class khác nhau để người chơi lựa chọn và tận dụng lợi thế bằng cách sử dụng sức mạnh của Class để chống lại các Class khắc chế khác. Nhờ vậy bạn có thể đánh bại đối thủ của mình ngay cả khi đối thủ có đông quân hơn.

Three Kingdoms: Warfare - Game chiến thuật ấn tượng viết lại lịch sử Tam Quốc 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Hero Royale – Game chiến thuật phòng thủ tháp PVP thời gian thực tiết tấu nhanh

Bên cạnh đó, người chơi có thể tham gia các Liên minh có hàng trăm thành viên. Bạn sẽ được chiến đấu cùng những người bạn hoặc đồng đội cùng chí hướng, cuối cùng chiếm lấy kinh đô và chinh phục các vùng đất. Ngoài việc đối đầu trực diện với kẻ thù, người chơi cũng có thể sử dụng ngoại giao để qua mặt đối thủ. Người chơi cũng có thể hợp nhất các phe phái khác nhau và tạo thành một liên minh để xung đột chống lại các nhóm kẻ thù trong Chiến dịch quân đoàn quy mô siêu lớn, hoành tráng!

Three Kingdoms: Warfare - Game chiến thuật ấn tượng viết lại lịch sử Tam Quốc 4

Quan trọng nhất, Three Kingdoms: Warfare không phải là một trò chơi trả tiền để thắng. Game cung cấp nhiều phần thưởng và tiện ích trong game hoàn toàn miễn phí, từ Thuyền trưởng và Kỹ năng cho đến Vàng và Ngọc! Điều này nhằm đảm bảo trải nghiệm chơi game công bằng, cạnh tranh và đề cao tính chiến thuật. Để viết lại lịch sử Tam Quốc, bạn sẽ cần tham vọng và trí tuệ!

Three Kingdoms: Warfare - Game chiến thuật ấn tượng viết lại lịch sử Tam Quốc 5

Cùng Three Kingdoms: Warface viết nên câu chuyện sử thi của riêng mình và để lại một dấu ấn mới trong lịch sử Tam Quốc.

Tải game Three Kingdoms: Warface cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu