Three Kingdoms Tactics Mobile – Binh quý thần tốc tam phân thiên hạ

Three Kingdoms Tactics Mobile là tựa game chiến thuật, hứa hẹn đem đến cho game thủ những trải nghiệm chân thật nhất về binh pháp Trung Hoa.

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2021 Giới thiệu game

Three Kingdoms Tactics Mobile là tựa game chiến thuật, hứa hẹn đem đến cho game thủ những trải nghiệm chân thật nhất về binh pháp Trung Hoa.

Three Kingdoms Tactics Mobile là tựa game chiến thuật theo lượt hấp dẫn kế thừa gần như toàn bộ tinh hoa của Tecmo Koei với dòng game Romance of three kingdoms và tối ưu hơn để phục vụ nhu cầu giải trí của game thủ mobile.

Three Kingdoms Tactics Mobile - Binh quý thần tốc tam phân thiên hạ 0

Về cơ bản lối chơi của Three Kingdoms Tactics Mobile chủ yếu xoay quanh khả năng điều binh khiển tướng, công thành chiếm từng tấc đất được thể hiện qua ô vuông trên bản đồ. Tuy nhiên xét về độ hoành tráng và mưu lược thì Three Kingdoms Tactics lại phản ánh chân thực bản chất của một vị tướng qua việc quan sát từng đường đi nước bước của quân địch trên sa bàn Trung Hoa rộng lớn.

Three Kingdoms Tactics Mobile - Binh quý thần tốc tam phân thiên hạ 1

Đặc biệt sở hữu bản đồ của game được thiết kế vô cùng sinh động, từ những cánh rừng rậm hoang sơ ở Vân Nam đến Trường Giang đại hải thiêu rụi 80 vạn quân Tào hay thậm chí là Vạn Lý Trường Thành ngăn cách Trung Nguyên. Tất cả các thành trì danh thắng đều được thể hiện chân thực với nét vẽ thủy mặc độc đáo và đem đến địa lợi thú vị nếu game thủ chọn xây thành trì tại đây.

Three Kingdoms Tactics Mobile - Binh quý thần tốc tam phân thiên hạ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: World War Heroes Mobile – Sống lại ký ức hào hùng đệ nhị thế chiến

Ngoài ra Three Kingdoms Tactics còn gây ấn tượng mạnh mẽ với hệ thống tướng lĩnh danh sỹ đồ sộ cuối đời nhà Hán. Bên cạnh những cái tên quá đỗi quen thuộc như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố… Game còn đem đến vô số những vị tướng không được nhắc đến nhiều trong lịch sử Tam Quốc như Lữ Linh Kỳ con gái Lữ Bố, hay Đại, Tiểu Nhị Kiều ở Giang Đông. Tất cả những vị tướng này đều sở hữu những thế mạnh và năng lực riêng, tùy từng thời điểm những năng lực này đôi khi sẽ là đòn bẫy quan trọng để thay đổi cục diện thời loạn.

Three Kingdoms Tactics Mobile - Binh quý thần tốc tam phân thiên hạ 3

Bên cạnh đó cùng với chế độ nhiều người, hệ thống chiến dịch trong game cũng đem đến trải nghiệm hoành tráng hơn khi hàng chục đạo quân cùng lúc xuất thành tiến đánh mục tiêu. Đặc biệt cùng hệ thống bản đồ mở, game thủ sẽ dễ dàng bày binh bố trận thực hiện những mưu sâu kế hiểm trong binh pháp Tôn Tử dễ dàng như phục kích đường lui của tướng địch hoặc cướp lương thảo kẻ thù để chúng không đánh tự lui.

Three Kingdoms Tactics Mobile - Binh quý thần tốc tam phân thiên hạ 4

Đặc biệt Three Kingdoms Tactics nói không với “Pay to Win” nên đã loại bỏ hoàn toàn chế độ VIP và cũng vì thế nên game thủ muốn sống trong thời đại loạn lạc, chiến sự tự do của game, chỉ có thể dựa vào thực lực và mưu lược bản thân mà thôi.

Three Kingdoms Tactics Mobile - Binh quý thần tốc tam phân thiên hạ 5

Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin và tải game tại đây:

Trang chủ: https://sangokushi.qookkagames.com/
Tải game trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10