Three Kingdoms: Raja Chaos – Game quản lý quân sự tái hiện lại lịch sử Tam Quốc

Three Kingdoms: Raja Chaos là tựa game quản lý quốc gia, xây dựng quân đội, nơi mỗi bước phát triển đều sẽ là những quyết định chiến thuật có tính toán.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2020 Giới thiệu game

Three Kingdoms: Raja Chaos là tựa game quản lý quốc gia, xây dựng quân đội, nơi mỗi bước phát triển đều sẽ là những quyết định chiến thuật có tính toán.

Three Kingdoms: Raja Chaos là một tựa game chiến thuật, xây dựng vương quốc, quản lý quân sự đồng thời dần mở rộng lãnh thổ được đặt trong bối cảnh lịch sử Tam Quốc quen thuộc.

Three Kingdoms: Raja Chaos - Game quản lý quân sự tái hiện lại lịch sử Tam Quốc 0

Game gây ấn tượng mạnh với đồ họa 3D được khắc họa tinh tế, sống động. Cùng những hiệu ứng chiến đấu, những khung cảnh được xây dựng hoành tráng, người chơi có cảm tưởng như được sống lại thời kỳ lịch sử, được xem lại những thước phim tư liệu chân thực hơn cả việc chỉ đơn giản là đang chơi một tựa game nào đó.

Three Kingdoms: Raja Chaos - Game quản lý quân sự tái hiện lại lịch sử Tam Quốc 1

Về gameplay, Three Kingdoms: Raja Chaos Mobile đúng chất của một game chiến thuật kinh điển. Ở đó, người chơi được làm chủ hoàn toàn số phận của mình. Từ việc chiêu mộ hàng trăm anh hùng nổi danh Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vũ, Gia Cát Lượng,…để xây dựng nên một đội ngũ trong mơ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chronicle of Infinity – Game nhập vai có chế độ PVP Battle Royale 150 người

Cho đến việc xây dựng vương quốc, lựa chọn các công trình nào nên được đầu tư phát triển nhằm đồng thời gia cường quân lính, nghiên cứu công nghệ, nâng cấp và tăng trưởng sức mạnh cho các anh hùng để trở thành Lãnh Chúa mạnh nhất.

Three Kingdoms: Raja Chaos - Game quản lý quân sự tái hiện lại lịch sử Tam Quốc 2

Game Three Kingdoms: Raja Chaos tạo ra một thế giới đầy sự cạnh tranh khốc liệt và hỗn loạn, nơi bạn khó có thể chiến đấu một mình. Hãy tạo bang hội hoặc tham gia bang hội để kết giao nhiều bạn bè cùng sát cánh chiến đấu, trở thành một đồng minh đắc lực hỗ trợ lẫn nhau. Chưa kể đến khi bang hội chiếm được một khu vực thì tất cả thành viên đều nhận được lợi ích. Có thể nói, Raja Chaos sẽ mang đến những trận chiến thế giới thú vị, đầy tính cạnh tranh.

Tải game Three Kingdoms: Raja Chaos cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp