Three Kingdom M – Phiên bản mobile chính chủ của Tam Quốc Chí Online

Ngoài việc giữ nguyên lối chơi cốt lõi về những cuộc chiến tranh quốc gia hoành tráng thời Tam Quốc, Three Kingdom M còn thêm vào nhiều yếu tố mới.

Người đăng: Ngày đăng: 02/02/2020 Giới thiệu game

Ngoài việc giữ nguyên lối chơi cốt lõi về những cuộc chiến tranh quốc gia hoành tráng thời Tam Quốc, Three Kingdom M còn thêm vào nhiều yếu tố mới.

Three Kingdom M được thiết kế theo phong cách màn hình ngang đồ họa 2D đơn giản, phù hợp với các đối tượng ưa thích sự hoài cổ. Lấy bối cảnh chiến tranh quốc gia lên đến hơn 10.000 quốc gia hoành tráng, Three Kingdom M dẫn dắt người chơi sống lại những cảm xúc quen thuộc khi còn chơi Tam Quốc Chí Online trên PC.

Three Kingdom M - Phiên bản mobile chính chủ của Tam Quốc Chí Online 0
Three Kingdom M - Phiên bản mobile chính chủ của Tam Quốc Chí Online 1

Cũng giống như các game MMORPG 2D quốc chiến khác, ban đầu người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 nhân vật chính, về sau có thể chiêu mộ thêm rất nhiều binh sĩ phò tá khác. Dù không có đồ họa bắt mắt, nổi bật nhưng bù lại Three Kingdom M vẫn tái hiện lại sống động những trận đánh kinh điển thời Tam Quốc khi cho phép tất cả mọi người cùng tham gia vào các hoạt động quy mô lớn.

Three Kingdom M - Phiên bản mobile chính chủ của Tam Quốc Chí Online 2

Người chơi vẫn có thể tự lập quốc, mở rộng lãnh thổ và tầm ảnh hưởng của mình. Từ đó dần dần thăng tiến lên những cấp cao thông qua nhiều nhiệm vụ thú vị, thử thách bản thân trong lĩnh vực quân sự, chiến đấu quốc gia.

Có thể bạn muốn xem thêm: Eternal Sword M – Game nhập vai bối cảnh fantasy tuyệt đẹp

Three Kingdom M - Phiên bản mobile chính chủ của Tam Quốc Chí Online 3
Three Kingdom M - Phiên bản mobile chính chủ của Tam Quốc Chí Online 4

Đặc biệt hơn phiên bản gốc trên PC, Three Kingdom M sẽ thêm vào các yếu tố hoàn toàn mới như hình đại diện võ thuật và hệ thống chỉ huy, đem đến cho người chơi nhiều thứ để khám phá, tìm hiểu.

Có thể thấy các game màn hình ngang tuy đơn giản, không yêu cầu nhiều thao tác khó nhưng khó thể phủ nhận sự xuất sắc, chỉn chu trong từng nội dung gameplay, chinh phục bất cứ game thủ nào.

Tải game Three Kingdom M : https://www.tap.io/app/181994

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam