Thống trị vương quốc bóng tối trong Nations of Darkness

Nations of Darkness lấy đề tài giả tưởng về cuộc chiến bóng tối giữa loài người, người sói và các thế lực hắc ám.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2023 Giới thiệu game

Nations of Darkness lấy đề tài giả tưởng về cuộc chiến bóng tối giữa các anh hùng và những thế lực hắc ám. Bạn sẽ bước vào hành trình gian nan để lập lại hòa bình cho thành phố của mình.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ được giữ vai trò lãnh đạo của một đế chế. Người chơi sẽ phải xây dựng một quân đội mạnh mẽ và một căn cứ bảo vệ để chiếm đoạt tài nguyên từ các quốc gia khác và tăng cường sức mạnh của vương quốc của mình. Người chơi có thể hợp tác với các quốc gia khác, tạo một liên minh quân sự và tấn công các game thủ khác.

Thống trị vương quốc bóng tối trong Nations of Darkness 0
Thống trị vương quốc bóng tối trong Nations of Darkness 1

Nations of Darkness là một trò chơi chiến thuật hành động, trong đó người chơi sẽ phải thực hiện các hoạt động cơ bản như xây dựng căn cứ quân sự, thu hoạch tài nguyên, huấn luyện đơn vị lính và tiến hành nghiên cứu để nhận được các vật phẩm cao cấp trong game. Người chơi cũng phải thực hiện các nhiệm vụ (quest) trong game và mở rộng lãnh thổ của mình.

Thống trị vương quốc bóng tối trong Nations of Darkness 2

Để thực hiện được những mục tiêu đưa ra trong trò chơi, người chơi phải huấn luyện và đào tạo một lực lượng anh hùng mạnh mẽ để đối đầu với các kẻ thù bên ngoài. Kẻ thù có thể là AI trong trò chơi hoặc các game thủ khác.

Thống trị vương quốc bóng tối trong Nations of Darkness 3

Hệ thống anh hùng trong Nations of Darkness rất đa dạng và phong phú, có tới 60 anh hùng thuộc 4 phe phái khác nhau: ma cà rồng, người sói, thợ săn và pháp sư. Mỗi anh hùng đều có những khả năng độc đáo và mạnh mẽ riêng biệt, từ các khả năng tấn công gây sát thương cao đến các khả năng hỗ trợ cho đội hình. Người chơi cần tập hợp và chiêu mộ những anh hùng ưu tú để hoàn thiện đội hình của mình và tạo ra các chiến thuật khác nhau để đạt được thắng lợi trong trận chiến.

Thống trị vương quốc bóng tối trong Nations of Darkness 4

Có thể bạn quan tâm: Punch Kick Duck – Game hành động arcade đơn giản nhưng dễ gây nghiện

Thống trị vương quốc bóng tối trong Nations of Darkness 5

Trong Nations of Darkness, cung cấp một số loại tài nguyên như tiền mặt, gỗ, kim cương và lúa mì. Mỗi loại tài nguyên này đều cần thiết đối với một lĩnh vực cụ thể trong trò chơi. Ví dụ, tiền mặt cần để mua các xây dựng và huấn luyện quân đội, gỗ cần để xây dựng công trình, kim cương để tiến hành nghiên cứu và lúa mì để cung cấp thức ăn cho anh hùng.

Thống trị vương quốc bóng tối trong Nations of Darkness 6

Điểm đặc trưng của trò chơi:

-Hệ thống anh hùng đa dạng.

-Tham gia chế độ PVP để tiêu diệt người chơi khác

-Phối hợp với người chơi khác, thành lập liên minh quân sự và thực hiện những trận đánh chiến lược.

Link game: AndroidiOSAPK

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc