Hệ thống chiến đấu trong Hesman Legend rất khác so với dòng game thẻ tướng thông thường

Hesman Legend sở hữu cho mình một hệ thống chiến đấu đòi hỏi người cần sự tính toán và nhanh tay nếu muốn dành được chiến thắng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/06/2018 Giới thiệu game
Hesman Legend

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hesman Legend

Không như điều mà nhiều người thường nghĩ về game đấu thẻ tướng mỗi khi chạm vào chơi thử, trái lại Hesman Legend sở hữu cho mình một hệ thống chiến đấu đòi hỏi người cần sự tính toán và nhanh tay nếu muốn dành được chiến thắng.

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Việt đang xôn xao trước thông tin về một tựa game mobile lấy đề tài dựa theo bộ truyện Dũng sĩ Hesman sắp ra mắt có tên gọi Hesman Legend. Không chỉ bởi đây là sản phẩm lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng gắn liền với thế hệ 8x, 9x mà còn bởi nó được sản xuất 100% bởi chính bàn tay của người Việt. Bên cạnh đó, điều game thủ quan tâm nhất chính là hệ thống chiến đấu của Hesman Legend sẽ khác biệt ra sao so với các tựa game cùng thể loại đã có mặt ở thị trường Việt Nam?

Hệ thống chiến đấu trong Hesman Legend rất khác so với dòng game thẻ tướng thông thường 0

Thì theo những thông tin được NPH AIVO hé lộ ban đầu thì Hesman Legend là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ tướng vốn đã rất quen thuộc đối với phần đông game thủ Việt, đặc biệt là những người thích chơi game trên điện thoại. Tại đây người chơi sẽ tập hợp các nhân vật trong bộ truyện Hesman qua hành trình tiêu diệt kẻ ác, bảo vệ nền hòa bình của vũ trụ. Game cũng có các tính năng phát triển nhân vật cơ bản giống các game thẻ tướng khác hiện nay song có phần chi tiết hơn, chuyên sâu hơn.

Hệ thống chiến đấu trong Hesman Legend rất khác so với dòng game thẻ tướng thông thường 1

Dù vậy sự khác biệt chính vẫn sẽ nằm ở hệ thống chiến đấu khi Hesman Legend thay đổi cơ chế đánh theo lượt truyền thống mà thay vào đó là cơ chế thời gian thực. Tức nhân vật sẽ tự động chiến đấu (auto) nhưng người chơi vẫn có thể điều khiển cho nhân vật sử dụng kỹ năng để xử lý tình huống trong những lúc cần thiết. Ngoài ra việc chiến đấu theo 3 làn thay vì 1 sẽ mang đến sự phá cách trong mô tuýp xáp lá cà chiến đấu của dòng game thẻ bài đời đầu.

Chưa hết, Hesman Legend còn gây bất ngờ với tính năng lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ truyện Hesman khi cho phép người chơi được triệu hồi robot hoặc hóa khổng lồ một nhân vật trên chiến trường. Để hình dung, cơ chế này hoạt động như một “hộ thần” đặc biệt trong game khi chỉ có thể sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Người chơi lúc này sẽ phải lựa chọn việc kích hoạt nếu cảm thấy cần thiết, chẳng hạn như lúc yếu thế hơn đối thủ. Đặc tính này đòi hỏi người chơi phải biết cân đo đong đếm, tính toán sao để kích hoạt kỹ năng đúng lúc, đúng chỗ hòng mang lại hiệu quả sát thương cao nhất.

Hệ thống chiến đấu trong Hesman Legend rất khác so với dòng game thẻ tướng thông thường 2

Nhìn chung hệ thống gameplay của Hesman Legend không quá phức tạp song cũng không hề giản đơn đến mức nhàm chán như nhiều người vẫn thường nghĩ về các game đấu thẻ tướng. Và cũng chính đặc điểm này sẽ khiến khiến trò chơi nhận được nhiều niềm tin từ phía cộng đồng game thủ, nhất là các fan hâm mộ của bộ truyện Dũng sĩ Hesman hơn.

Trang chủ http://hesman.mobi/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020