Thời Đại Ninja – Game manga màn hình dọc chuẩn nguyên tác Naruto

Thời Đại Ninja (Thoi Dai Ninja) sử dụng đề tài Naruto quen thuộc, mang đến một tựa game manga màn hình dọc đồ họa 3D chuẩn nguyên tác tới từng trang truyện.

Người đăng: Ngày đăng: 20/11/2020 Giới thiệu game
Thời Đại Ninja

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thời Đại Ninja

Thời Đại Ninja (Thoi Dai Ninja) sử dụng đề tài Naruto quen thuộc, mang đến một tựa game manga màn hình dọc đồ họa 3D chuẩn nguyên tác tới từng trang truyện.

Tham gia vào Thời Đại Ninja, người chơi được triệu hồi hơn 80 nhẫn giả với tạo hình chuẩn cốt truyện Naruto. Với 7 hệ tướng tương sinh tương khắc Hỏa, Phong, Lôi, Thổ, Thủy, Bóng Tối, Ánh Sáng, mỗi hệ tướng đều có những ưu, nhược điểm riêng tạo cơ hội cho người chơi có thể lựa chọn xây dựng đội hình theo nhiều phong cách khác nhau đầy tính chiến thuật. Đặc biệt trận chiến sẽ càng hấp dẫn hơn rất nhiều khi phối hợp nhiều nhẫn giả của các hệ khác nhau.

Thời Đại Ninja - Game manga màn hình dọc chuẩn nguyên tác Naruto 0

Chưa kể đến, Thời Đại Ninja còn sở hữu một nhóm các nhân vật chính được đầu tư kĩ lưỡng để mang đến cảm giác chứng kiến một Naruto, Sasuke hay Kakashi,…… qua nhiều quá trình trưởng thành theo thời gian. Ví dụ như, Naruto sẽ sở hữu bộ nhẫn giả có nhiều trạng thái thay đổi: Naruto (Thiếu Niên), Naruto (Tứ Vỹ), Naruto (Hiền Nhân), Naruto (Chakra Lục Đạo),…Vì vậy khi có trong tay những nhẫn giả đặc biệt này trong đội hình, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những skill cực khủng với sức mạnh áp đảo cực kỳ đã mắt.

Thời Đại Ninja - Game manga màn hình dọc chuẩn nguyên tác Naruto 1 Thời Đại Ninja - Game manga màn hình dọc chuẩn nguyên tác Naruto 2

Bên cạnh hệ thống nhẫn giả, game manga Thời Đại Ninja còn mang tới 9 Linh Thú mạnh nhất. Mỗi vỹ thú đều có sức mạnh sát thương cực mạnh giúp người chơi thống trị trận đấu. Hơn thế nữa, các phẩm chất Vỹ Thú đều được phân chia rõ ràng, skill đẹp mắt, chuẩn nguyên tác Manga của Masashi Kishimoto.

Có thể bạn muốn xem thêm: Swamp Attack 2 – Game hành động lối chơi đơn giản và thiết kế vui nhộn

Thêm vào đó, game còn mang đến hệ thống hoạt động PvE, PvP đa dạng, liên Server, đem lại những cảm xúc, trải nghiệm vô cùng “chất”.

Thời Đại Ninja - Game manga màn hình dọc chuẩn nguyên tác Naruto 3

Có thể nói, từ lối dẫn dắt bằng cốt truyện, các tình tiết ban đầu cho đến hệ thống nhân vật, vỹ thú như đều bước ra từ bản Manga gốc. Chưa có tựa Game nào tái hiện đầy đủ và chân thật nguyên tác truyện tranh như thế. Kết hợp thêm thiết kế màn hình dọc đang là xu hướng trên khắp thế giới tạo cảm giác vô cùng mới lạ và có cảm giác như đang đọc Manga trên màn hình điện thoại.

Thời Đại Ninja - Game manga màn hình dọc chuẩn nguyên tác Naruto 4

ĐẶC SẮC CỦA GAME THỜI ĐẠI NINJA:

+ Game Manga Màn Hình Dọc chuẩn xu hướng mới
+ Đồ Họa 3D – Chuẩn nguyên tác Naruto tới từng trang truyện
+ Hệ Thống Kỹ Năng Đa Dạng: “Thể Thuật, Nhẫn Thuật, Ảo Thuật”
+ Quy Tụ Hơn 80 Nhẫn Giả – Tha Hồ Lựa Chọn
+ Skill Siêu Ngầu – PK Khô Máu

Fanpage: https://www.facebook.com/thoidaininja.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này