Thời Đại Hải Tặc – Băng qua biển khơi với game One Piece made in Vietnam

Thời Đại Hải Tặc là tựa game tái hiện lại hành trình đi tìm kho báu One Piece được đội ngũ phát triển Việt Nam ấp ủ suốt một thời gian dài.

Người đăng: Ngày đăng: 12/04/2021 Giới thiệu game

Thời Đại Hải Tặc là tựa game tái hiện lại hành trình đi tìm kho báu One Piece được đội ngũ phát triển Việt Nam ấp ủ suốt một thời gian dài.

Được phát hành bởi Gosu, Thời Đại Hải Tặc – Hải Trình Huyền Thoại là tựa game nhập vai được xây dựng dựa trên nền tảng One Piece, bộ truyện tranh nổi tiếng gắn liền với tuổi thơ game thủ. Thông qua đó cốt truyện chính của game sẽ xoay quanh cuộc phiêu lưu của Luffy Mũ Rơm và game thủ sẽ có cơ hội đồng hành cùng những nhân vật thú vị trong chuyến hành trình tìm kho báu One Piece như Zoro, Law, Kid…

Mặc dù chưa chính thức hé lộ thông tin cũng như lối chơi, nhung theo chia sẻ từ phía Gosu thì Thời Đại Hải Tặc sẽ là là game nhập vai chuẩn One Piece với lối chơi đấu tướng màn hình ngang,. Bên cạnh đó toàn bộ khâu thiết kế cũng như xây dựng lối chơi đều hoàn toàn do đội ngũ vận hành người Việt Nam tự nghiên cứu và phát triển.

Thời Đại Hải Tặc - Băng qua biển khơi với game One Piece made in Vietnam 0

Chỉ bấy nhiêu đó đã quá đủ làm nên sự khác biệt, tuy nhiên theo thông tin được hé lộ ban đầu thì game thủ sẽ được chọn một trong 3 class nhân vật chính ban đầu gồm Hoa Tiêu, Xạ Thủ và Kiếm Sĩ. Đồng thời trong quá trình chơi theo cốt truyện cũng như gacha, game thủ sẽ thu thập được những thẻ bài các nhân vật thuộc phe Hải Quân, Cách Mạch hoặc Hải Tặc trong One Piece. Đây cũng chính là lúc khả năng tưởng tượng và sáng tạo chiến thuật của game thủ được thử thách để cho ra đời những đội hình độc dị nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả trong hành trình trở thành Vua Hải Tặc.

Thời Đại Hải Tặc - Băng qua biển khơi với game One Piece made in Vietnam 1

Bên cạnh lối chơi nhập vai đi cảnh với thẻ bài, tính chiến thuật trong Thời Đại Hải Tặc càng được đẩy lên cao khi game mang đến hệ thống tương sinh tương khắc với 5 nguyên tố riêng. Qua đó game thủ sẽ dễ dàng xây dựng đội hình để khắc chế cũng như chơi trên cơ trong chế độ pvp của game.

Thời Đại Hải Tặc - Băng qua biển khơi với game One Piece made in Vietnam 2

Nhìn chung Thời Đại Hải Tặc có thể xem là “bình mới rượu cũ” tuy nhiên với phong cách cũng như công thức gia truyền 3 đời của những nhà phát triển Việt Nam. Thời Đại Hải Tặc càng hứa hẹn sẽ thu hút khi đội ngũ vận hành sẽ hiểu rõ tâm tư nguyện vọng của người chơi hơn bao giờ hết.

Game thủ yêu thích tựa game One Piece Made in Vietnam này có thể theo dõi thông tin và hóng ngày game ra mắt vào ngày 20/4/2021 cùng 2game tại đây:

Trang chủ: https://thoidaihaitac.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thoidaihaitacgosu

Group: https://www.facebook.com/groups/thoidaihaitac

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp