Thoát Khỏi Hầm Mộ H5 gây ấn tượng với lối chơi “endless runner” trong bối cảnh phim bom tấn

Bắt trend từ bộ phim Tomb Raider, Thoát Khỏi Hầm Mộ H5 đem đến khoảng thời gian chơi game thú vị qua lối chơi "endless runner" đậm tính giải trí.

Người đăng: Ngày đăng: 12/07/2018 Giới thiệu game

Bắt trend từ bộ phim Tomb Raider, Thoát Khỏi Hầm Mộ H5 đem đến khoảng thời gian chơi game thú vị qua lối chơi “endless runner” đậm tính giải trí.

Tomb Raider là một bộ phim bom tấn vừa trình chiếu thời gian gần đây với một đặc điểm khá thú vị khi được chuyển thể từ tựa game Tomb Raider: A Survivor is Born của Crystal Dynamics. “Bắt sóng cảm xúc” với bộ phim hấp dẫn này, Thoát Khỏi Hâm Mộ H5 mô phỏng bối cảnh và các nhân vật trong phim, xây dựng nên một tựa game “endless runner” thú vị.

Thoát Khỏi Hầm Mộ H5 gây ấn tượng với lối chơi

Thoát Khỏi Hầm Mộ H5 gây ấn tượng với lối chơi

Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành những nhân vật quen thuộc trong phim như Lara Croft, giáo sư John hay các hình tượng xác ướp, cube man, disco dancer độc đáo.

Thoát Khỏi Hầm Mộ H5 gây ấn tượng với lối chơi

Cũng như những game endless runner khác, người chơi sẽ liên tục chạy về phía trước và điều khiển nhân vật nhảy, di chuyển sang trái, sang phải, hạ thấp người để vượt qua những thử thách được bố trí ngẫu nhiên. Nếu đã từng chơi Despicable Me: Minion Rush người chơi chắc chắn không cảm thấy xa lạ với lối chơi này và nhanh chóng thích nghi được với cơ chế điều khiển và những thử thách trong game.

Thoát Khỏi Hầm Mộ H5 gây ấn tượng với lối chơi

Thoát Khỏi Hầm Mộ H5 gây ấn tượng với lối chơi

Hướng dẫn chơi trên PC và Mobile:  Trên PC người chơi sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các động tác nhảy, chui qua hang, rẽ trái, rẽ phải theo từng thay đổi trên đường chạy. Còn trên Mobile người chơi chỉ việc chạm vào các phím tương ứng trên màn hình cảm ứng để có thể vượt qua được những thử thách.

Chơi game không cần cài đặt tại: https://game.xtv.vn/thoat-khoi-ham-mo-h5/
Fanpage: https://www.facebook.com/conggameh5

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim