This is a True Story – Game giải đố cực đẹp của Netflix dành cho mobile

This is a True Story là tựa game giải đố nhưng mang đậm tính nhân văn và giáo dục mà Netflix vừa chính thức ra mắt trên mobile trong tháng 3.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2022 Giới thiệu game

This is a True Story là tựa game giải đố nhưng mang đậm tính nhân văn và giáo dục mà Netflix vừa chính thức ra mắt trên mobile trong tháng 3.

Chỉ vừa được ra mắt bởi Netflix Gaming vào 22/3/2022, This is a True Story nhanh chóng để lại ấn tượng đẹp với game thủ mobile trải nghiệm thông qua đồ họa vẽ tay cực chất và cốt truyện đầy tính nhân văn. Đặc biệt game thủ mobile có thể dễ dàng tải và trải nghiệm tựa game ngắn ngày thông qua nền tảng Netflix, Google Play và App Store hoàn toàn miễn phí.

This is a True Story - Game giải đố cực đẹp của Netflix dành cho mobile 0

Là một tựa game được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bộ phim cùng tên trên nền tảng Netflix. This is a True Story là một tựa game giải đố nhưng không hẳn chỉ mang đến những câu đố mà chính “true story” mới là yếu tố khiến game thủ bị cuốn vào mạch kể chuyện hấp dẫn của game.

This is a True Story - Game giải đố cực đẹp của Netflix dành cho mobile 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh giải đố và tương tác, qua đó mỗi vật phẩm trong game đều sẽ ẩn chứa một câu chuyện thú vị và game thủ sẽ phải xâu chuỗi từng mảnh ghép để chiêm ngưỡng bức tranh toàn cảnh đầy nghệ thuật về cuộc sống và tính nhân văn mà nhà phát triển đã khéo léo lồng ghép vào game.

This is a True Story - Game giải đố cực đẹp của Netflix dành cho mobile 2
This is a True Story - Game giải đố cực đẹp của Netflix dành cho mobile 3

Nét nổi bật trong This is a True Story nằm ở đồ họa, qua đó game thủ sẽ tiếp cận các câu chuyện về nhân quyền, màu da, sắc tộc… thông qua đồ họa vẽ tay độc đáo. Qua đó dù trong thời bình hay thời chiến thì đây vẫn là một tựa game đáng để game thủ mobile trải nghiệm và suy ngẫm.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về This is a True Story trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc