Thịnh Thế Tam Quốc – Game quốc chiến của năm 2016

Thịnh Thế Tam Quốc đã lại thổi ngọn lửa vào cộng đồng người yêu thích những con tính đầy hấp dẫn của Quốc Chiến, hệt như cách Chinh Đồ đã từng dựng nên.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2016 Giới thiệu game
Thịnh Thế Tam Quốc

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Thịnh Thế Tam Quốc

Chinh Đồ là tựa game nổi tiếng với những trận tranh giành lãnh địa khốc liệt từng làm say đắm người chơi một thời. Với Thịnh Thế Tam Quốc, những màn cân não chia ba thế giới đã trở lại, với vô số kết cục không ai dự đoán trước được.

Chinh Đồ là tựa game được xếp vào danh sách huyền thoại của làng game Việt. Thu hút hàng trăm ngàn người chơi trên khắp cả nước, Chinh Đồ luôn là một chiến trường tực lửa với vô số trận đánh công thành rực lửa. Điều hấp dẫn ở Chinh Đồ chính là những trận đại chiến sẽ đem đến nhiều kết thúc khác nhau, dẫn đến cục diện sẽ hoàn toàn đổi thay chỉ sau vài trận đánh. Thêm vào đó, những trận quốc chiến do chủ soái các nước phát ra vào đúng thời điểm quan trọng sẽ trở thành đòn chí tử, khiến đối phương vừa lao lực đại chiến trở về đã phải tiếp tục ứng trận, dẫn đến thất bại nặng nề do không có sự chuẩn bị kỹ lượng.

Thịnh Thế Tam Quốc – Game quốc chiến của năm 2016 0Những trận Quốc chiến là tâm điểm của Thịnh Thế Tam Quốc

Tinh thần Quốc chiến của Chinh Đồ sau nhiều năm trầm lắng đã trở lại trong Thịnh Thế Tam Quốc. Những trận thư hùng rực lửa được các đại tướng phát động sẽ đưa đến vô số kết cục khác nhau. Tuy đi theo cốt truyện Tam Quốc, nhưng Thịnh Thế Tam Quốc lại “mở cửa” cho người chơi quyết định số phận của những trận Quốc chiến. Sự tương đồng này đã giúp Thịnh Thế Tam Quốc thu hút những người chơi yêu thích việc một tay tạo dựng thời thế, hệ như cách mà Chinh Đồ từng thu hút người chơi Việt vậy.

Chinh Đồ từng là một bàn cờ cân não dành cho các lãnh đạo quốc gia, vì mỗi lần phát động chiến tranh đều là một nước đi quan trọng có thể ảnh hưởng cả kết cục của đại chiến. Những thủ lĩnh quốc gia lừng danh một thuở luôn có những chiến thuật riêng cho mình để giành thắng lợi. Lấy nhàn đãi nhọc, tuyên chiến đối thủ khi đối phương đang mệt mỏi sau nhiều trận đánh, từ đó lấy ít địch nhiều, lấy yếu thắng mạnh. Với Thịnh Thế Tam Quốc cũng thế. Các lãnh đạo của ba thế lực Ngụy – Thục – Ngô có thể mở tuyên chiến bất kỳ lúc nào, nhưng sẽ hở cửa để phe thứ 3 tuyên chiến lại. Với việc sắp xếp thời gian chiến đấu phù hợp, các quốc gia yếu thế vẫn có thể giành thắng lợi khi đối phương vừa mệt mỏi trở về.

Thịnh Thế Tam Quốc – Game quốc chiến của năm 2016 1Quốc Chiến là bàn cơ đầy tính chiến lược trong Thịnh Thế Tam Quốc

Sự tương đồng của Chinh Đồ và Thịnh Thế Tam Quốc trong Quốc chiến chính là việc lấy yếu địch mạnh, lấy ít thắng nhiều. Tính toán hợp lý thời gian ra trận phù hợp, thậm chí là liên minh với các thế lực khác để có thể hợp công cường địch để giành thắng lợi. Thịnh Thế Tam Quốc đã lại thổi ngọn lửa chinh chiến vào cộng đồng người chơi yêu thích những con tính đầy hấp dẫn của Quốc Chiến, hệt như cách mà Chinh Đồ đã từng dựng nên vậy.

Trang chủ: https://tt3q.360game.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản