Thịnh Thế Tam Quốc đã được kiểm chứng chất lượng lâm sàng tại Hàn Quốc

Webgame nhập vai Thịnh Thế Tam Quốc không chỉ gây tiếng vang ở thị trường đại lục Trung Quốc mà còn chinh phục luôn cả những game thủ khó tính xứ sở kim chi nữa!

Người đăng: Ngày đăng: 16/02/2016 Giới thiệu game
Thịnh Thế Tam Quốc

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thịnh Thế Tam Quốc

Webgame nhập vai Thịnh Thế Tam Quốc không chỉ gây tiếng vang ở thị trường đại lục Trung Quốc mà còn chinh phục luôn cả những game thủ khó tính xứ sở kim chi nữa!

Thịnh Thế Tam Quốc được phát triển dựa trên nền tảng webgame Võ Lâm Chi Mộng 2 khá thành danh tại thị trường Trung Quốc. Do đó chất lượng hình ảnh, hiệu ứng kỹ năng, âm thanh được thể hiện khá tốt trên nền web. Ngoài ra các tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai cũng được trò chơi này kế thừa, thể hiện hào hùng trên nền nội dung Tam Quốc.

Thịnh Thế Tam Quốc đã được kiểm chứng chất lượng lâm sàng tại Hàn Quốc 0

Theo đó game không chỉ đề cao tính năng Pk tự do mà con tạo ra các map chiến trường lớn, cho người chơi thỏa sức PvP với nhau không thua kém game client như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế hay thậm chí là Chinh Đồ. Mặt khác game cũng tái dựng lên nhiều phó bản PvE bám sát cốt truyện Tam Quốc, cho người chơi thỏa sức chinh phục hòng tìm kiếm trang bị quý và nguyên vật liệu để chế đồ cần dùng.

Thịnh Thế Tam Quốc đã được kiểm chứng chất lượng lâm sàng tại Hàn Quốc 1

Dù game vẫn áp dụng nấc tháng điểm chiến lực truyền thống như bao dòng webgame nhập vai xứ Trung Quốc khác song Thịnh Thế Tam Quốc lại vẽ ra thêm nhiều tính năng bổ trợ khác biết, cho phép người chơi thỏa sức phát triển sức mạnh nhân vật, sáng tạo và vận dụng vào việc Pk của mình.

Thịnh Thế Tam Quốc đã được kiểm chứng chất lượng lâm sàng tại Hàn Quốc 2

Chính với lợi thế nội dung quen thuộc, gameplay hợp mốt mà Thịnh Thế Tam Quốc đã thu hút một lượng lớn người chơi tại Trung Quốc với tổng số máy chủ lên đến gần 2000. Mặt khác trong năm 2015 vừa qua trò chơi cũng được ra mắt tại thị trường khó tính Hàn Quốc và liên tục nhận được những lời khen ngợi từ phía báo giới lẫn game thủ bản xứ. Và có lẽ tất cả điều này chính là cơ sở để VNG có đủ tự tin phát hành game Thịnh Thế Tam Quốc tại thị trường Việt Nam trong tháng 2/2016 này!

Thịnh Thế Tam Quốc đã được kiểm chứng chất lượng lâm sàng tại Hàn Quốc 3

Hóng game tại https://www.facebook.com/tt3q.360game.vn
Chơi thử game bản Trung Quốc tại http://sg2.9377.com/
Chơi thử game bản Hàn Quốc tại http://sssg.ilovegame.co.kr/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021