Thiếu Niên Vô Song Mobile – Hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của dòng game chiến thuật

Thiếu Niên Vô Song Mobile là tựa game đấu tướng đánh theo lượt màn hình dọc với đội hình 6vs6 kinh điển sắp ra mắt tại thị trường game Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 03/10/2022 Giới thiệu game
Thiếu Niên Vô Song Mobile

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: ACE GAME

Thiếu Niên Vô Song Mobile

Thiếu Niên Vô Song Mobile là tựa game đấu tướng đánh theo lượt màn hình dọc với đội hình 6vs6 kinh điển sắp ra mắt tại thị trường game Việt.

Thiếu Niên Vô Song Mobile đem đến cảm giác vừa quen thuộc vừa mới mẻ khi tái hiện khung cảnh cổ điển, và các danh tướng nổi tiếng qua 4 giai đoạn lịch sử: Tam Quốc – Hán Sở – Tùy Đường – Quần Hùng. Những gương mặt nổi bật sẽ cùng tụ họp chinh chiến và tranh đoạt binh quyền thống nhất thiên hạ.

Thiếu Niên Vô Song Mobile - Hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của dòng game chiến thuật 0

Với thiết kế màn hình dọc và lối chơi tự động hoàn toàn khi chiến đấu, bất cứ ai cũng có thể tiếp cận game và trải nghiệm game một cách thoải mái, không có quá nhiều áp lực cày cuốc hay phải dành quá nhiều thời gian.

Thiếu Niên Vô Song Mobile - Hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của dòng game chiến thuật 1

Người chơi sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn tướng nhập vai nam và nữ đại diện cho chính mình, sau đó sẽ được chiêu mộ thêm nhiều vị tướng khác về đội hình của mình. Mỗi trận đấu, người chơi được tùy ý sắp xếp đội hình gồm nhân vật chính cùng 5 tướng ra trận. Thêm vào đó là lựa chọn các kĩ năng bổ trợ phù hợp nhằm khắc chế đối thủ.

Thiếu Niên Vô Song Mobile - Hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của dòng game chiến thuật 2

Bên cạnh các tính năng cơ bản của thể loại chiến thuật đấu tướng, Thiếu Niên Vô Song Mobile còn mang đến những tính năng nổi bật khác giúp game thủ thể hiện được hết khả năng vạch chiến thuật, những tính toán đội hình và biến hóa, phát triển sức mạnh đội hình trở nên toàn diện.

Thiếu Niên Vô Song Mobile - Hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của dòng game chiến thuật 3

Trong đó phải kể đến Liên Kích Tất Sát – khả năng xuất skill vô đối có ở các tướng cam trở lên. Game thủ sẽ tạo ra được những combo liên hoàn gây sát thương lên toàn bộ tướng của đối thủ. Đây là cơ hội giúp bạn có thể lật ngược tình thế trận đấu đang gây bất lợi cho bản thân dù chỉ còn 1 tướng trên chiến trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Merge Master Dinosaur Monster – Game chiến thuật với thiết kế 16 ô kiểu bàn Bia độc lạ

Ngoài ra còn có hệ thống Trùng Sinh Tướng cho phép người chơi trùng sinh các tướng không cần thiết, hoặc không được sử dụng trong chiến thuật của bản thân nhằm nhận lại đầy đủ tài nguyên để nâng cấp cho vị tướng khác mà bạn mong muốn. Với tính năng đặc sắc này người chơi thoải mái vạch chiến thuật mà không cần phải lo lắng phải tích góp lại tài nguyên từ đầu, dù chọn sai tướng, phát triển sai hướng vẫn có thể làm lại mà không mất phí.

Thiếu Niên Vô Song Mobile - Hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của dòng game chiến thuật 4

Người chơi chắc chắn cũng sẽ cảm thấy thích thú với tính năng Đột Phá Ngoại Trang. Đây là tính năng không chỉ làm thay đổi ngoại hình nhân vật mà còn giúp gia tăng sức mạnh, khẳng định đẳng cấp riêng và mang đến hào quang cho bản thân khi đối diện với đối thủ.

Thiếu Niên Vô Song Mobile cũng có tất cả những hoạt động PVP, PVE không kém cạnh bất cứ sản phẩm chiến thuật nào. Bạn sẽ dễ dàng chiêu mộ tướng, thu thập mảnh tướng, “làm đầy túi” thông qua các hoạt động Boss Thế Giới, Thám Hiểm Hoàng Lăng, Thí Luyện Tướng, Khiêu Chiến Cực Hạn. Người chơi cũng dễ dàng đổi được tướng xịn, đá khảm cam, chiến sủng phẩm chất cao nhờ tích điểm qua các hoạt động Đấu Trường Danh Vọng, Thế Tranh Bá, Công Thành.

Thiếu Niên Vô Song Mobile - Hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của dòng game chiến thuật 5

Khi đã tự tin với đội hình mình đang sở hữu, người chơi được thử sức qua hệ thống Đấu Rank Liên Server. Đây là một hoạt động không thể thiếu trong các game đấu tướng, tạo nên sự canh tranh, kích thích ý chí chinh phục của game thủ. Việc chinh chiến trên các chiến trường này là cơ hội để người chơi khẳng định sức mạnh, thậm chí được tạc tượng vinh danh tại Thiếu Niên Vô Song.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/thieunienvosong.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Thiếu Niên Vô Song Mobile

Thiếu Niên Vô Song Mobile

10/10 - (9 votes)

▪ Đánh giá: 10 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: ACE GAME

Xem thêm thông tin về Thiếu Niên Vô Song Mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond