Thiếu Niên Danh Tướng 3Q chất từ đồ họa đến gameplay

Dù mới chỉ kịp trải nghiệm giai đoạn đầu Thiếu Niên Danh Tướng 3Q (Thieu Nien Danh Tuong 3Q) nhưng bạn gần như bị cuốn hút đến không tưởng.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2020 Giới thiệu game
Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Đẩy tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Dù mới chỉ kịp trải nghiệm giai đoạn đầu Thiếu Niên Danh Tướng 3Q (Thieu Nien Danh Tuong 3Q) nhưng bạn gần như bị cuốn hút đến không tưởng.

Lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng ngay từ đầu Thiếu Niên Danh Tướng 3Q đã gây ấn tượng bởi đồ họa đẹp không tì vết. Đặc biệt tạo hình tướng không chỉ làm lột tả đặc sắc riêng của từng danh tướng quen thuộc mà còn mang những khí chất riêng cực ngầu từ trang phục cho đến các hiệu ứng kĩ năng.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q chất từ đồ họa đến gameplay 0

Ở giai đoạn đầu người chơi vẫn sẽ trải qua những thử thách vượt ải phó bản chính tuyến. Vừa theo dõi nội dung xuyên suốt vừa tìm hiểu thông tin về các tướng với sức mạnh nổi trội từ đó chiêu mộ thêm về đội hình của mình 4 tướng khác.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q chất từ đồ họa đến gameplay 1

Nghe có vẻ không có gì mới mẻ nhưng với tiết tấu nhanh, hiệu ứng chiêu thức hoành tráng, lối chơi đánh không cần lượt cùng phong cách đẩy tướng đầy kịch tính gần như khiến bạn chẳng muốn rời mắt hay ngừng tay khám phá.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q chất từ đồ họa đến gameplay 2

Mặc dù có tích hợp tính năng treo tự động chiến đấu nhưng khi được tự tay thi triển kĩ năng người chơi sẽ cảm thấy cực kỳ hào hứng. Cụ thể mỗi nhân vật trong game này có một tốc độ hồi nộ khác nhau, bạn hoàn toàn có thể đợi tất cả cùng hồi nộ, rồi tiến vào giai đoạn khiêu chiến Boss cuối của ải và cùng đồng loạt xuất chiêu một lúc, một cảnh tượng cực kỳ hoành tráng và ngoạn mục sẽ diễn ra trước mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngắm dàn Thú Cơ Quan của Thiếu Niên Danh Tướng 3Q mà cứ ngỡ là “Siêu Nhân Gao”

Tất nhiên, cùng với việc tận hưởng từng cuộc chiến người chơi còn có mục tiêu không ngừng tăng trưởng, phát triển sức mạnh cho từng tướng trong đội hình.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q chất từ đồ họa đến gameplay 3

Được biết dàn tướng không phân chia theo từng quốc gia mà được phân loại phẩm chất và vị trí trong đội hình. Ngoài tìm kiếm trang bị cho tướng, cường hóa trang bị, tăng cấp, tiến cấp, vấn đề kích duyên và kết hợp các tướng có khả năng hợp thể với nhau sẽ tạo nên những bước chuyển biến lớn trong đội hình.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q chất từ đồ họa đến gameplay 4

Đó là còn chưa kể đến các trang bị Ấn, Bát Trận, Bảo Vật,…sẽ giúp gia tăng các thuộc tính mà người chơi mong muốn. Chưa dừng lại ở đó, Thiếu Niên Danh Tướng 3Q Mobile còn mang đến hệ thống Kiếm Hồn mà khi kích hoạt nhờ việc thay đổi phẩm chất bộ trang bị sẽ tăng thêm những thuộc tính hữu ích.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q chất từ đồ họa đến gameplay 5

Tất nhiên, game mobile Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cũng cung cấp rất nhiều tính năng, hoạt động nâng cao đáng chú ý được khai mở dần theo cấp độ, điển hình như dàn Cơ Quan Thú như siêu nhân Gao biến hình, Chiến Mã, Thiên Mệnh, Tinh Luyện, Quân Đoàn, Chức Quan,…cực kỳ đầy đủ cho bạn thỏa sức khám phá.

Tải game Thieu Nien Danh Tuong 3Q cho Android – APK – IOS
Trang chủ: https://tndt3q.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tndt3q.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20