Thiết Giáp Hùng Binh – Game online khủng về chủ đề đấu trường cổ đại chính thức lộ diện

Thiết Giáp Hùng Binh (tên tiếng Anh: Blood of Steel) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài lịch sử được phát triển bởi Evolutio Studio trực thuộc YC Game.

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2016 Giới thiệu game

Thiết Giáp Hùng Binh (tên tiếng Anh: Blood of Steel) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài lịch sử được phát triển bởi Evolutio Studio trực thuộc YC Game.

Trò chơi gây ấn tượng mạnh thông qua nền đồ họa chất lượng và chân thực được phát triển bằng bộ enine Evolution tự nghiên cứu, mang tới một đấu trường hoành tráng theo phong cách chiến tranh cổ đại, giúp người chơi có được trải nghiệm xông pha trận địa, hóa thân thành những danh tướng của cả phương Đông lẫn phương Tây.

Thiết Giáp Hùng Binh - Game online khủng về chủ đề đấu trường cổ đại chính thức lộ diện 0

Lấy lịch sử làm gốc nhưng trò chơi không hề tạo dựng cốt truyện bám sát theo một nguyên tác lịch sử nào cả, thay vào đó là đưa vào những yếu tố hư cấu, đồng lúc sử dụng cả bối cảnh phương Tây và phương Đông. Trong đó, người chơi sẽ được chứng kiến những cuộc giao tranh không tưởng giữa các viên tướng, đội quân nổi danh thời Tam Quốc đối đầu với các tư lệnh cùng đội quân Thập Tự Chinh hùng mạnh. Mỗi bên quân sẽ có sự khác biệt lớn về khả năng chiến đấu và tính chiến thuật, đội hình.

Đồng thời, Thiết Giáp Hùng Binh hứa hẹn sẽ mang tới cho người trải nghiệm một nền tảng đồ họa ưu việt, tân tiến phù hợp với tiêu chuẩn thời đại mới bằng bộ engine tự nghiên cứu. Ở đó, hệ thống các nhân vật và quân binh có tạo hình hết sức chân thực, có độ tinh xảo tới từng chi tiết khuôn mặt, y phục, giáp trụ hay vũ khí. Phong cách thiết kế mỹ thuật trong game phải nói rất đáng khen, có độ tỉ mỉ cao và thể hiện được đặc điểm văn hóa của hai thời đại hoàn toàn khác biệt.

Thiết Giáp Hùng Binh - Game online khủng về chủ đề đấu trường cổ đại chính thức lộ diện 1

Các bản đồ trận địa được xây dựng rộng lớn, hùng vĩ với nhiều kiểu môi trường khác nhau, đầy đủ những yếu tố về trường thành, rào chắn lẫn những dạng công cụ chiến tranh cổ đại. Đặc biệt, trò chơi có áp dụng công nghệ motion-capture để đem tới sự mượt mà, uyển chuyển cho cử động nhân vật, kết hợp tương tác vật lí và âm thanh sinh động.

Trên phương diện nội dung gameplay, trò chơi sử dụng hình thức chiến đấu quy mô quân đoàn, mỗi viên tướng chỉ huy sẽ dẫn đầu một binh chủng, mỗi binh chủng sẽ có đặc điểm và kỹ nghệ chiến đấu riêng, người chơi vừa có điều khiển riêng lẻ chủ tướng lại vừa có thể ra lệnh cho binh lính đứng vào trận thế, tấn công hay phòng ngự theo ý muốn.

Thiết Giáp Hùng Binh - Game online khủng về chủ đề đấu trường cổ đại chính thức lộ diện 2

Nhờ vậy, tính chiến thuật trong game phải nói là vô cùng biến hóa, người chơi cần nắm được cách thức sắp xếp hợp lí và hỗ trợ hợp lí để giành lấy lợi thế trước đối phương. Trước mắt, hệ thống danh tướng và binh chủng cũng tương đối đa dạng với đủ kiểu vũ khí cung, kiếm thuẫn, trường thương, kỵ sĩ… Ngoài ra, trò chơi cũng hé lộ bí mật rằng phiên bản trải nghiệm thực tế VR đang trong giai đoạn nghiên cứu và sẽ được mở ra sau này.

Trang chủ: https://bos.ycgame.com/

Thiết Giáp Hùng Binh - Game online khủng về chủ đề đấu trường cổ đại chính thức lộ diện 3

Thiết Giáp Hùng Binh - Game online khủng về chủ đề đấu trường cổ đại chính thức lộ diện 4

Thiết Giáp Hùng Binh - Game online khủng về chủ đề đấu trường cổ đại chính thức lộ diện 5

Thiết Giáp Hùng Binh - Game online khủng về chủ đề đấu trường cổ đại chính thức lộ diện 6

Thiết Giáp Hùng Binh - Game online khủng về chủ đề đấu trường cổ đại chính thức lộ diện 7

Thiết Giáp Hùng Binh - Game online khủng về chủ đề đấu trường cổ đại chính thức lộ diện 8

Thiết Giáp Hùng Binh - Game online khủng về chủ đề đấu trường cổ đại chính thức lộ diện 9

Thiết Giáp Hùng Binh - Game online khủng về chủ đề đấu trường cổ đại chính thức lộ diện 10

Thiết Giáp Hùng Binh - Game online khủng về chủ đề đấu trường cổ đại chính thức lộ diện 11

Thiết Giáp Hùng Binh - Game online khủng về chủ đề đấu trường cổ đại chính thức lộ diện 12

Thiết Giáp Hùng Binh - Game online khủng về chủ đề đấu trường cổ đại chính thức lộ diện 13

Người viết: Sakura

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA