Cảm nhận Thiện Nữ 2 VNG: Tuyệt tác nghệ thuật khiến bạn chẳng thể rời mắt

Vẫn mang những nét quen thuộc nhưng Thiện Nữ 2 (Thien Nu 2) sẽ khiến bạn không khỏi ngẩn ngơ trước những tình tiết hấp dẫn trên nền đồ họa quá hoàn mỹ.

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2020 Giới thiệu game
Thiện Nữ 2 Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ 2 Mobile

Vẫn mang những nét quen thuộc nhưng Thiện Nữ 2 (Thien Nu 2) sẽ khiến bạn không khỏi ngẩn ngơ trước những tình tiết hấp dẫn trên nền đồ họa quá hoàn mỹ.

Ngay ở giao diện lựa chọn nhân vật, người chơi Thiện Nữ 2 đã tỏ ra vô cùng thích thú với phần tạo hình nhân vật được làm mới theo style hoạt hình 3D được giới trẻ ưa chuộng. Đã thế hệ thống còn cho phép bạn tùy chọn màu tóc, vẻ ngoài theo phong cách người phàm hoặc tiên,…vô cùng tỉ mỉ.

Cảm nhận Thiện Nữ 2 VNG: Tuyệt tác nghệ thuật khiến bạn chẳng thể rời mắt 0

Chưa kể đến phần tiếp cận ban đầu của game với khung cảnh huyền ảo, đan xen giữa mộng tưởng và hiện thực cùng các cử động mềm mại, linh hoạt, ánh mắt sinh động và biểu cảm phong phú của nhân vật trông y như người thật. Và đôi lúc khiến người chơi có cảm tưởng như đang theo dõi một câu chuyện liêu trai chí dị với nhiều tình tiết bất ngờ và ấn tượng còn thú vị hơn cả phim ảnh.

Cảm nhận Thiện Nữ 2 VNG: Tuyệt tác nghệ thuật khiến bạn chẳng thể rời mắt 1

Theo đó ngoài những tuyến nhân vật quen thuộc và một ít nội dung cốt truyện trước đó đã được Thiện Nữ 2 Mobile lồng ghép một cách tài tình với nhóm nhân vật mới, cốt truyện mới tạo nên sự cuốn hút bất ngờ, khó đoán nơi người chơi cảm thụ. Mặt khác bản đồ tân thủ Bồ Gia Thôn, Kim Lăng cũng được làm mới nhờ đồ họa full 3D tuyệt hảo, có thể xoay chuyển góc nhìn tự do, thiết kế cũng hoành tráng hơn, náo nhiệt hơn.

Cảm nhận Thiện Nữ 2 VNG: Tuyệt tác nghệ thuật khiến bạn chẳng thể rời mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm nhập vai 3D Thiện Nữ 2 VNG chốt hạ ngày ra mắt

Đặc biệt, phần dẫn dắt cốt truyện được xen lẫn các phân đoạn cắt cảnh, hội thoại cực kỳ bắt mắt và làm dễ nắm bắt nội dung hơn khiến bạn chìm đắm trong đủ cung bậc cảm xúc của tình yêu, tình bạn, cái thiện cái ác, những thử thách nguy hiểm,…

Cảm nhận Thiện Nữ 2 VNG: Tuyệt tác nghệ thuật khiến bạn chẳng thể rời mắt 3

Và cũng đúng như những gì đã quảng cáo về đồ họa thế hệ mới, chưa một phút nào người chơi có thể dời mắt khỏi màn hình. Chất lượng trải nghiệm mượt mà càng khiến mọi cảnh đẹp như hiện ra chân thực trước mắt người chơi. Bạn sẽ không tránh khỏi mắt chữ O miệng chữ A trước những hình cảnh cực kỳ tinh tế, cảnh sắc không chỉ thay đổi theo mùa mà còn có đủ kiểu thời tiết, thời gian ngày đêm.

Cảm nhận Thiện Nữ 2 VNG: Tuyệt tác nghệ thuật khiến bạn chẳng thể rời mắt 4

Có thể nói, mỗi bước di chuyển trong game Thiện Nữ 2 Mobile chứa đựng cả sự mong đợi, cảnh vật tưởng như quen thuộc đó lại khoác lên một luồng sinh khí mới, như một tuyệt tác của tạo hóa vậy.

Bên cạnh đó, ngoài việc có thêm môn phái mới Ảnh Linh có khả năng chơi 3 phong cách trên cùng 1 nhân vật thì gameplay vẫn kế thừa sự thành công từ phiên bản trước. Tại đây bạn vẫn sẽ dần khám phá chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến để lên cấp, mở khóa các kĩ năng mới, thu thập trang bị, tham gia các hoạt động sư môn, rồng thiêng, treo máy tổ đội,…

Cảm nhận Thiện Nữ 2 VNG: Tuyệt tác nghệ thuật khiến bạn chẳng thể rời mắt 5

Tuy nhiên, trước những thay đổi trong cả đồ họa và cốt truyện chính, người chơi càng mong chờ vào các tính năng mới đặc sắc đi cùng những sự điều chỉnh thỏa mãn nhu cầu của game thủ hơn nữa. Từ đó giúp cho tất cả được trải nghiệm trọn vẹn một thế giới Thiện Nữ 2 VNG hoàn mỹ đến không thể chê vào đâu được!

Trang chủ: https://thiennu2.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới