Thiên Ngoại Giang Hồ đem đến những trải nghiệm nhập vai đặc sắc nhất

Thiên Ngoại Giang Hồ mở ra một thế giới nhập vai 3D cực kỳ đẹp mắt cùng lối chơi kinh điển với hướng phát triển tùy biến cao.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2020 Giới thiệu game
Thiên Ngoại Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thiên Ngoại Giang Hồ

Thiên Ngoại Giang Hồ (Thien Ngoai Giang Ho) mở ra một thế giới nhập vai 3D cực kỳ đẹp mắt cùng lối chơi kinh điển với hướng phát triển tùy biến cao.

Thiên Ngoại Giang Hồ cho người chơi 4 sự lựa chọn môn phái quen thuộc gồm Dương Gia, Thúy Yên, Thiên Vương và Hoa Sơn. Ngay từ giao diện chọn nhân vật, có thể thấy tựa game này rất chăm chút đến phương diện đồ họa. Người chơi còn có thể tùy chỉnh kiểu tóc, gương mặt, trang phục theo sở thích của mình.

Thiên Ngoại Giang Hồ đem đến những trải nghiệm nhập vai đặc sắc nhất 0

Các thiết kế khung cảnh trong game cũng cực kỳ chi tiết, từ phần đổ bóng, gợn sóng nước, thác nước chảy,…đều được lột tả cực kỳ sống động. Đặc biệt, hệ thống khinh công tự do thay đổi tầm cao và tầm xa khoảng cách bay mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình ngao du ngắm phong cảnh.

Thiên Ngoại Giang Hồ đem đến những trải nghiệm nhập vai đặc sắc nhất 1

Thiên Ngoại Giang Hồ cũng không thiếu những tính năng và hoạt động cần có. Người chơi sẽ dần dần tăng cấp và mở khóa kĩ năng, các tính năng hỗ trợ phát triển sức mạnh nhân vật. Người chơi sẽ được khám phá những tính năng rất đặc sắc như hệ thống chiêu thức, tâm pháp tạo sự biến hóa khôn lường trong PK, hệ thống pet trợ chiến hỗ trợ trong các hoạt động phó bản,…

Thiên Ngoại Giang Hồ đem đến những trải nghiệm nhập vai đặc sắc nhất 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Ngoại Giang Hồ – Game nhập vai PK cả ngày săn Boss xuyên đêm sắp ra mắt

Game cũng có rất nhiều hoạt động đậm chất Võ Lâm như Chiến trường Phong Hỏa 12vs12, Nhất Đại Tông Sư, Công Thành Chiến liên server, Tàng Kiếm Sơn Trang,… thỏa sức thể hiện đẳng cấp, tranh đoạt vị trí Chí Tôn.

Thiên Ngoại Giang Hồ đem đến những trải nghiệm nhập vai đặc sắc nhất 3

Người chơi cũng sẽ dễ dàng cày cuốc, tìm kiếm các trang bị, vật phẩm quý hiếm từ hệ thống Boss phong phú, phần thưởng hỗ trợ hữu hiệu, shop, giao dịch đấu giá đơn giản, thuận tiện.

Thiên Ngoại Giang Hồ đem đến những trải nghiệm nhập vai đặc sắc nhất 4
Thiên Ngoại Giang Hồ đem đến những trải nghiệm nhập vai đặc sắc nhất 5

Thêm vào đó là hệ thống cộng đồng tam kết đồng tâm gồm kết bái sư đồ, kết giao huynh đệ, kết nghĩa phu thê khiến cho chặng đường của người chơi không bao giờ phải một mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt