Thiên Mệnh Thần Thoại – Webgame nhập vai tiên hiệp đề cao khía cạnh Pk

Thiên Mệnh Thần Thoại là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Fly99.

Người đăng: Ngày đăng: 24/10/2016 Giới thiệu game

Thiên Mệnh Thần Thoại là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Fly99.

Trò chơi được vận dụng một bộ engine tự nghiên cứu hiện đại, mang tới chất lượng hình ảnh theo phong cách chân thực, xây dựng nên một thế giới quan hư ảo kiểu cách phương Đông, giúp người chơi trải nghiệm các nội dung PK hấp dẫn, khám phá hành trình tu tiên, trảm yêu trừ ma khốc liệt.

Thiên Mệnh Thần Thoại - Webgame nhập vai tiên hiệp đề cao khía cạnh Pk 0
 

Phương diện hệ thống nghề nghiệp trong game được xây dựng tương đối hoa mỹ, mang lại 3 sự lựa chọn bao gồm Hoa Hạ Hiên Viên, Tây Nhung Huyền Binh và Bắc Thu Hắc Thủy. Nghe tên gọi từng nghề nghiệp đã thấy toát lên vẻ cổ trang, và dù có lạ tai nhưng thực tế vai trò các nghề nghiệp cơ bản vẫn là kiểu truyền thống mà thôi, đồng thời có phân chia nghề nghiệp và diện mạo ban đầu cố định.

Thiên Mệnh Thần Thoại - Webgame nhập vai tiên hiệp đề cao khía cạnh Pk 1
 

Nhờ được phát triển bằng công nghệ mới, chất lượng đồ họa của Thiên Mệnh Thần Thoại có cho thấy sự khác biệt rõ ràng, khi hệ thống trường cảnh trở nên tự nhiên và chi tiết hơn, nhân vật cũng có sự sinh động và hào nhoáng hơn với đủ hiệu ứng từ binh khí lẫn tọa kỵ, cách phối màu sắc cũng rất ưa nhìn. Tuy nhiên có một khuyết điểm tương đối phổ biến ở webgame 2D là việc ít chuyển động môi trường, chủ yếu là các cảnh tĩnh, và tựa game này cũng không phải ngoại lệ.

Thiên Mệnh Thần Thoại - Webgame nhập vai tiên hiệp đề cao khía cạnh Pk 2
 

Mặt cơ chế chiến đấu của game diễn ra khá hấp dẫn theo hình thức công kích thời gian thực phổ biến, hệ thống kỹ năng từng nghề nghiệp không nhiều và chỉ cho phép lắp đặt 4 chiêu và phím tắt nhưng được cái là thể hiện rất uy lực, bắt mắt thấy rõ. Đương nhiên trò chơi có hỗ trợ auto đầy đủ, rất tiện ích ở giai đoạn sau này vì nhu cầu treo máy giết quái để luyện cấp. Song hành với hệ thống nhiệm vụ chính, các dạng hoạt động PVE và PVP cũng rất phong phú, đủ để người chơi bỏ ra nhiều giờ trong ngày mới có thể hoàn thành hết được.

Thiên Mệnh Thần Thoại - Webgame nhập vai tiên hiệp đề cao khía cạnh Pk 3
 

Khâu tăng trưởng nhân vật có thể coi là hấp dẫn hơn cả khi đưa ra rất nhiều hệ thống khác nhau để người chơi phát triển nhân vật ban đầu, liên tục gia tăng chiến lực một cách hiệu quả. Trong đó, nhân vật có thể sở hữu thần khí, tọa kỵ bay lượn, có lưu tinh bay quanh người, tu luyện pháp bảo …mỗi hệ thống không những giúp nhan vật trở nên mạnh hơn mà còn cải thiện cả diện mạo bên ngoài ngày một oai vệ.

 Trang chủ: https://tmsh.752g.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên