Thiên Ma Quyết VTC mở ra một thế giới tiên hiệp bay bổng đầy cuốn hút

Thiên Ma Quyết VTC không chỉ sở hữu nền đồ hoạ đậm chất tiên hiệp mà còn đem đến lối chơi nhập vai quen thuộc, thoả mãn mong muốn của người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 08/02/2020 Giới thiệu game
Thiên Ma Quyết VTC

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Ma Quyết VTC

Thiên Ma Quyết VTC không chỉ sở hữu nền đồ hoạ đậm chất tiên hiệp mà còn đem đến lối chơi nhập vai quen thuộc, thoả mãn mong muốn của người chơi.

Không thực sự quá nổi bật nhưng Thiên Ma Quyết VTC thực sự đáp ứng đủ mọi nhu cầu của người chơi về một tựa game tiên hiệp. Người chơi sẽ được đắm chìm trong không gian tiên hiệp lãng mạn, bay bổng.

Game không phân chia nhiều môn phái mà chỉ có hai nhân vật nam hoặc nữ. Vì vậy người chơi sẽ không phải gò bó theo một phong cách chiến đấu nhất định mà thông qua các tính năng đặc sắc đi kèm để phát triển theo hướng mình mong muốn.

Thiên Ma Quyết VTC mở ra một thế giới tiên hiệp bay bổng đầy cuốn hút 0

Phải công nhận, thiết kế hình ảnh, tạo hình trong Thiên Ma Quyết VTC không màu mè, hoa mỹ mà trái lại vô cùng tinh tế. Từ cách di chuyển, khinh công bay nhảy, lướt nước đều vô cùng mượt mà, sống động. Hiệu ứng kĩ năng cũng mang tính chất nhanh nhẹn, linh hoạt như nước cuốn mây trôi, làm nổi bật chất tiên hiệp không lẫn vào đâu được.

Thiên Ma Quyết VTC mở ra một thế giới tiên hiệp bay bổng đầy cuốn hút 1

Chưa kể đến, game mobile Thiên Ma Quyết cũng rất chú trọng trong chi tiết nhỏ, các hiệu ứng cánh đào rơi, hoa hồng ngập màn hình, hiệu ứng trái tim,..hứa hẹn đem đến một thế giới tiên hiệp ngôn tình lãng mạn.

Như đã nói, gameplay của Thiên Ma Quyết vô cùng quen thuộc, tập hợp đầy đủ tinh hoa của dòng game này. Người chơi sẽ không mất thời gian làm quen mà tập trung toàn bộ cho việc thăng cấp.

Thiên Ma Quyết VTC mở ra một thế giới tiên hiệp bay bổng đầy cuốn hút 2

Từ đó bạn sẽ khai mở dần các tính năng như Kích hoạt trang bị theo bộ, Luyện Binh, Đồng Hành, Thần Khí, Thú Cưỡi,…nhằm gia tăng lực chiến không giới hạn.

Các tính năng này không chỉ giúp tăng sức mạnh của người chơi mà còn được chăm chút tỉ mỉ với nhiều hình dạng, phong cách khác nhau, khiến mỗi lần chuyển lên những hình thái cao hơn thì hiệu ứng chiến đấu càng thêm hoành tráng, mãn nhãn, ngoại hình của người chơi cũng trở nên lộng lẫy, có cá tính riêng nổi bật.

Thiên Ma Quyết VTC mở ra một thế giới tiên hiệp bay bổng đầy cuốn hút 3

Không thể thiếu là chuỗi hoạt động phó bản kiếm nguyên liệu thăng cấp, các chiến trường PK khốc liệt cho người chơi thử tài, nhiều thử thách hấp dẫn từ Hư Không minh Tháp, Tru Tiên Kiếm trận…

Thiên Ma Quyết VTC mở ra một thế giới tiên hiệp bay bổng đầy cuốn hút 4

Tất nhiên, game cũng rất chú trọng đến yếu tố cộng đồng, đặc biệt là tính năng kết hôn với những đám cưới đẹp như mơ. Thêm vào đó là các hoạt động có tính chất tương tác, giải trí khác như khiêu vũ, vấn đáp,..khiến bạn cảm thấy thời gian trôi qua thật nhanh trong Thiên Ma Quyết VTC.

Có thể bạn muốn xem thêm: 4 tựa game online mới ra mắt ngay sau dịp tết Nguyên đán 2020

Đặc biệt, cốt truyện trong Thiên Ma Quyết giống như một kho tàng truyền kỳ đồ sộ. Bắt nguồn từ thời Thượng Cổ, truyền thuyết về Bát Đại Thần Khí của các bậc Đại Thần được cất giấu như: Bàn Cổ khai thiên lập địa, Nữ Oa vá trời, Phục Hi hoạ bát quái,…

Thiên Ma Quyết VTC mở ra một thế giới tiên hiệp bay bổng đầy cuốn hút 5

Mỗi thần khí là mỗi mảnh ghép, mỗi câu chuyện, là báu vật chứa đựng sức mạnh, là nơi khởi sự cuộc chiến Tam giới Thiên Ma Nhân mà người chơi đang dần vén màn.

Trang chủ: http://thienmaquyet.vn/teaser/
Fanpage: https://www.facebook.com/thienmaquyet.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Thiên Ma Quyết VTC

Thiên Ma Quyết VTC

Xem thêm thông tin về Thiên Ma Quyết VTC tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này