Thiên Khởi Chi Môn tạo nhiệt suốt hành trình trải nghiệm với gameplay chuẩn vị

Người chơi Thiên Khởi Chi Môn (Thien Khoi Chi Mon) sẽ cày cuốc, luyện đồ,...không ngừng nghỉ, dần khám phá một thế giới phong cách châu Âu ấn tượng.

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2020 Giới thiệu game
Thiên Khởi Chi Môn

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Khởi Chi Môn

Người chơi Thiên Khởi Chi Môn (Thien Khoi Chi Mon) sẽ cày cuốc, luyện đồ,…không ngừng nghỉ, dần khám phá một thế giới phong cách châu Âu ấn tượng.

Có thể thấy, trong một thị trường game nhập vai chủ yếu đề tài tiên hiệp, kiếm hiệp thì Thiên Khởi Chi Môn mang phong cách châu Âu có một hương sắc mới thú vị. Với 4 class quen thuộc Sát Thủ, Đấu Sĩ, Pháp Sư và Xạ Thủ người chơi dần dần mở khóa những tính năng, hoạt động rất hợp ý dân mê game nhập vai.

Thiên Khởi Chi Môn tạo nhiệt suốt hành trình trải nghiệm với gameplay chuẩn vị 0

Chưa kể đến, Thiên Khởi Chi Môn Mobile còn được đầu tư kỹ lưỡng ở cả đồ họa, lồng tiếng âm thanh cực kỳ chỉn chu. Dù là câu slogan của mỗi class, giọng hướng dẫn hay giọng của NPC đều khiến người chơi tập trung vào từng chi tiết cốt truyện, khiến cho chặng đường trải nghiệm của bạn thêm phần thú vị và sống động hơn.

Thiên Khởi Chi Môn tạo nhiệt suốt hành trình trải nghiệm với gameplay chuẩn vị 1

Game cũng cho phép người chơi tùy chỉnh chất lượng đồ họa, hiển thị số lượng người chơi để tương thích với nhiều dòng máy, giúp người chơi trải nghiệm mượt mà, thậm chí là ở những bãi train đông người hay các hoạt động quy mô lớn.

Thiên Khởi Chi Môn tạo nhiệt suốt hành trình trải nghiệm với gameplay chuẩn vị 2

Cũng giống như những game nhập vai khác, các tính năng và hoạt động trong game vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên do mang đậm màu sắc châu Âu nên mang đến cái nhìn thẩm mỹ mới mẻ hơn. Người chơi sẽ vẫn tập trung chạy nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp, kích hoạt đủ các bộ trang bị, mở khóa các tính năng,…để phát triển sức mạnh nhân vật.

Thiên Khởi Chi Môn tạo nhiệt suốt hành trình trải nghiệm với gameplay chuẩn vị 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Cuộc chiến Tam Giới Thiên Khởi Chi Môn VNG công bố lộ trình ra mắt

Bên cạnh đó, mỗi nhân vật còn sở hữu những bộ kĩ năng riêng độc đáo, kèm theo hiệu ứng skill đã mắt, có thể tránh né tấn công của Boss trong khi đang chiến đấu hay Biến Thần, Nhập Ma,…dễ dàng tùy biến theo nhu cầu tham gia hoạt động nào.

Thiên Khởi Chi Môn tạo nhiệt suốt hành trình trải nghiệm với gameplay chuẩn vị 4

Càng về sau, các hoạt động được khai mở càng nhiều, hỗ trợ đắc lực cho người chơi cày cuốc, luyện đồ, săn Boss kiếm đồ xịn,..Thiên Khởi Chi Môn VNG không chỉ có nhiều hoạt động quen thuộc như tiệc tùng Guild, câu cá, săn hải kình, kết hôn… nhằm tăng tương tác giữa người chơi, tạo sự thư giãn giả trí mà còn có những hoạt động đặc biệt mang màu sắc riêng như hoạt động thủy chiến giăng buồm ra khơi, diệt Boss Thần Biển Cả, chiến với tàu ma hải tặc,…

Thiên Khởi Chi Môn tạo nhiệt suốt hành trình trải nghiệm với gameplay chuẩn vị 5

Cùng với việc có thể giao dịch tự do, người chơi dù là dân cày hay đại gia đều sẽ có đất diễn trong tựa game này.

Trang chủ: http://thienkhoi.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkhoi.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ