Thiên Hỏa Đại Đạo – Webgame khoa học viễn tưởng dựa theo tiểu thuyết

Thiên Hỏa Đại Đạo là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Weiju và do 90joy vận hành.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2016 Giới thiệu game

Hiện nay, Thiên Hỏa Đại Đạo đã tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Thiên Hỏa Đại Đạo – Trailer

Thiên Hỏa Đại Đạo là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Weiju và do 90joy vận hành. Trò chơi là sản phẩm tiếp nhận bản quyền chính hiệu từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu, thông qua đó xây dựng nên một thế giới giả tưởng kết hợp cả yếu tố ma thuật lẫn khoa học viễn tưởng hiện đại, ẩn chứa những nội dung gameplay đặc sắc, cùng với đó là một hệ thống chiến đấu bắt mắt, mãn nhãn người trải nghiệm.

Thiên Hỏa Đại Đạo - Webgame khoa học viễn tưởng dựa theo tiểu thuyết 0

Trước mắt, trò chơi đưa ra 6 nhân vật nam nữ cân bằng, phân thành 3 lớp nghề nghiệp chính gồm Thần Kiếm Sĩ, Cơ Giới Sư và Ảnh Vũ Giả. Ưu điểm dễ dàng nhận thấy là tạo hình nhân vật mang hơi hướng hiện đại, mang chất fantasy thay vì kiểu cách truyền thống phương Đông.

Thiên Hỏa Đại Đạo - Webgame khoa học viễn tưởng dựa theo tiểu thuyết 1

Vai trò vị trí và năng lực chiến đấu của từng nghề nghiệp không có nhiều điểm đổi mới, Thần Kiếm Sĩ mang vai trò cận chiến phòng ngự cao, Ảnh Vũ Giả mang vai trò thích khích nhanh nhẹn, duy có Cơ Giới Sư là đôi chút khác biệt khi sử dụng súng và phép thuật để hợp bối cảnh giả tưởng tương lai.

Thiên Hỏa Đại Đạo - Webgame khoa học viễn tưởng dựa theo tiểu thuyết 2

Trên phương diện đồ họa, Thiên Hỏa Đại Đạo thực sự tạo được ấn tượng đối với người trải nghiệm nhờ vào chất lượng hình ảnh tốt với phong cách thiết kế mỹ thuật khác lạ. Trò chơi đã bỏ công sức xây dựng nên một thế giới quan rộng lớn, mỗi địa điểm là một hành tinh với những trường cảnh theo kiến trúc Châu Âu độc đáo kèm hệ thống nhân vật có tạo hình và trang phục bước ra từ một bộ phim khoa học viễn tưởng. Các mô hình nhân vật có thiết kế chi tiết, cử động mượt mà và có hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt cho dù chỉ là một sản phẩm webgame. Đặc biệt, trò chơi có đưa vào hệ thống “Thủ Hộ Hóa Thân”, cho phép nhân vật biến hóa thành những rô bốt khổng lồ để tăng cường khả năng chiến đấu.

Thiên Hỏa Đại Đạo - Webgame khoa học viễn tưởng dựa theo tiểu thuyết 3

Ở mặt nội dung gameplay, trò chơi có một hệ thống phụ bản đầy thử thách, phân chia theo đủ hình thức đơn lẻ lẫn tổ đội, có yêu cầu đẳng cấp nhất định để tham gia. Ngoài phụ bản ra, trò chơi còn có những nội dung như “Mật Cảnh Chi Tháp”, “Thiên Hỏa Đấu Trí”, săn Boss hàng ngày và đương nhiên là cả những hoạt động PVP quyết liệt nữa. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có đủ các hệ thống quen thuộc ở thể loại MMORPG như hệ thống giao dịch, hệ thống chế tạo trang bị, hệ thống tọa kỵ và hệ thống “thị giả” mang vai trò nhân vật phụ đồng hành cùng người chơi.

Thiên Hỏa Đại Đạo - Webgame khoa học viễn tưởng dựa theo tiểu thuyết 4

Trang chủ (TQ): http://thdd.90joy.com/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ