Thiên Hạ Vô Song – Game tiên hiệp tình duyên thú vị dành cho game thủ

Thiên Hạ Vô Song là tựa game nhập vai tiên hiệp hấp dẫn sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ mobile Việt Nam trong tháng 11/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 18/11/2021 Giới thiệu game
Thiên Hạ Vô Song

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: NEXFUN

Thiên Hạ Vô Song

Thiên Hạ Vô Song là tựa game nhập vai tiên hiệp hấp dẫn sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ mobile Việt Nam trong tháng 11/2021.

Mới đây Thiên Hạ Vô Song, tựa game nhập vai tiên hiệp với những câu chuyện tình duyên hữu tình đã chính thức ấn định ngày ra mắt cộng đồng game thủ mobile Việt Nam. Qua đó game sẽ chính thức chào đón game thủ vào ngày 24/11/2021 đi kèm với đó là hàng loạt sự kiện cùng những phần quà hấp dẫn cộng đồng.

Thiên Hạ Vô Song - Game tiên hiệp tình duyên thú vị dành cho game thủ 0

Qua đó Thiên Hạ Vô Song sẽ là tựa game tiên hiệp tình duyên sở hữu đồ họa 3D tiên tiến nhất, mở ra những khoảnh khắc đầy cảm xúc đến cho game thủ mobile. Đặc biệt đồ họa ấn tượng của game không chỉ được thể hiện qua hệ thống môn phái và kỹ năng hoành tráng trong game mà đến cả những chi tiết nhỏ nhặt như kiến trúc, môi trường… đều được thể hiện chân thật và truyền tải cái hồn hữu tình đến cho game thủ mobile.

Thiên Hạ Vô Song - Game tiên hiệp tình duyên thú vị dành cho game thủ 1
Thiên Hạ Vô Song - Game tiên hiệp tình duyên thú vị dành cho game thủ 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh phong cách nhập vai tu tiên, qua đó game thủ có thể tự do trải nghiệm và tạo ra thế giới tiên hiệp của riêng mìn. Bên cạnh đó các hoạt động trong game cũng vô cùng đa dạng và có thể khiến game thủ bận rộn không ngừng với quyết chiến thượng cổ BOSS, tiên minh tranh bá…

Thiên Hạ Vô Song - Game tiên hiệp tình duyên thú vị dành cho game thủ 3

Hiện tại Thiên Hạ Vô Song vừa hé lộ lộ trình ra mắt, qua đó game sẽ chính thức đến tay cộng đồng từ ngày 24/11/2021. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game cũng như những phần quà cực chất tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/ThienHaVoSongApp/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên